Các bậc Rank trong Identity V mới nhất 2023

Các bậc rank trong Identity V bao gồm: Worker Bee, Hound, Elk, Mammoth, Griffin, Champion,… Đây là thứ tự các bậc rank từ thấp đến cao trong Identity V. Để tìm hiểu điều kiện đạt các cấp độ trong Identity V, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của CodeBloxFruit.net.

Identity V là game gì?

Identity V là tựa game mobile đa người chơi thuộc thể loại game kinh dị được phát triển bởi NetEase Games. Với lối chơi độc đáo cùng cốt truyện hấp dẫn, Identity V đã thu hút được đông đảo người chơi trên toàn thế giới.

Cách chơi game Identity V rất đơn giản, có hai vai trò chính là “Người chơi” và “Thợ săn”. Trong đó, người chơi sẽ tìm cách thực hiện các nhiệm vụ và thoát khỏi khu vực kịch bản. Còn Thợ săn sẽ cố gắng ngăn chặn và bắt được các người chơi. Nói chung Identity V là tựa game khá căng thẳng và kịch tính, có nhiều tình huống mà người chơi không thể lường trước được.

Identity V cũng được biết đến với hệ thống rank, nhân vật và trang phục độc đáo, và sự sáng tạo trong việc tạo ra các kịch bản và câu chuyện kinh dị. Trò chơi này đã trở thành một trong những game mobile phổ biến trong thể loại kinh dị và đã có sự phát triển và mở rộng liên tục thông qua các bản cập nhật và sự kiện đặc biệt.

Các bậc rank trong Identity V của người sống sót

Các bậc rank trong Identity V bao gồm:

Worker Bee

Worker Bee là một trong các bậc rank trong Identity V. Đây là bậc rank thấp nhất trong hệ thống rank. Bậc Worker Bee bao gồm bốn cấp độ, bắt đầu từ Worker Bee I và tiến đến Worker Bee IV. Worker Bee I là cấp độ thấp nhất trong hệ thống rank Worker Bee của Identity V, thể hiện trình độ cơ bản của người chơi trong game.

Các bậc rank trong Identity V
Các bậc rank trong Identity V của người sống sót

Việc leo lên các cấp độ Worker Bee đòi hỏi người chơi cải thiện kỹ năng và hiệu suất của mình trong các trận đấu. Vì Worker Bee có đến 4 cấp độ nên việc qua rank này khá tốn thời gian. Tuy nhiên các trận đấu leo rank Worker Bee không quá khó nên rất dễ dàng qua được mức rank này.

>>Xem thêm: Các bậc rank trong Zingspeed Mobile

Hound

Kế tiếp bậc rank Worker Bee là rank Hound, có nghĩa là khi anh em vượt qua hết các cấp độ của rank Worker Bee thì sẽ được chuyển đến rank Hound. Để đạt đến mức rank này đòi hỏi người chơi phải nắm vững các kỹ năng trong các trận đấu và tập trung cải thiện hiệu suất trong game. Các nhiệm vụ của người chơi trong cấp độ Hound tương đối khó hơn so với Worker Bee.

Rank Hound cũng có các bậc rank nhỏ từ Hound I đến Hound IV. Trong đó Hound I là cấp độ thấp nhất của bậc rank này. Nói chung khi leo lên được bậc rank Hound thì cũng thấy được sự tiến bộ của người chơi trong game Identity V.

Elk

Elk cũng là một trong các bậc rank trong Identity V dành cho người sống sót. Đây là bậc rank tiếp theo sau rank Hound. Bậc rank Elk yêu cầu người chơi càng phải nắm vững hơn về các kỹ năng chơi game. Để leo lên từ rank Hound lên rank Elk, người chơi cần thể hiện hiệu suất xuất sắc trong các trận đấu và hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn hơn.

Elk là bậc rank trung bình trong Identity V và nó cũng được chia thành nhiều cấp độ nhỏ từ Elk I đến Elk IV. Trong đó Elk IV là bậc rank cao nhất của cấp độ này. Việc cày rank Elk không đơn giản và mất khá nhiều thời gian, chỉ những người có kỹ năng đánh tốt mới dễ dàng vượt qua được bậc rank này.

Mammoth

Bậc rank tiếp theo trong Identity V dành cho người sống sót là Mammoth. Đây là bậc rank kế tiếp sau Elk có độ khó cao hơn và đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Bậc rank Mammoth được chia thành nhiều cấp độ nhỏ từ Mammoth I đến Mammoth V, trong đó Mammoth V là bậc rank cao nhất của cấp độ rank này.

Những người chơi có khả năng vượt qua bậc rank Mammoth là những người chơi có chiến thuật và kỹ năng tốt. Đạt được bậc rank Mammoth, anh em sẽ nhận được 5 sao phụ, 20 dấu chấm và được trao 800 mảnh. Cấp độ càng cao thì vật phẩm và số lượng sao nhận được càng tăng.

Griffin

Griffin là bậc rank tiếp theo của các Survivor trong Identity V. Griffin là một bậc rank cao hơn, và để đạt được rank này, người chơi cần phải thể hiện sự thành thạo và kỹ năng xuất sắc trong trò chơi. Griffin được chia thành nhiều bậc rank nhỏ từ Griffin I đến Griffin V, trong đó Griffin I là cấp độ thấp nhất của bậc rank này.

Các cấp bậc trong Identity V
Các cấp bậc trong Identity V

Khi đạt đến rank Griffin, người chơi sẽ nhận được 5 sao phụ, 30 sao chính và được trao 1200 mảnh. Vật phẩm và sao nhận được ở cấp độ này khá nhiều nhưng để chiến thắng các trận đấu ở giai đoạn này không hề dễ vì anh em sẽ gặp phải những đối thủ cực mạnh.

>>Xem thêm: Cách tăng điểm thân mật trong Zingspeed Mobile

Champion

Champion là bậc rank trong Identity V cao nhất dành cho các Survivor. Đây là bậc rank mà các game thủ đều mong đạt được. Champion gồm nhiều bậc rank nhỏ từ Champion I đến Champion V. Trong đó, Champion V là cấp độ cao nhất và Champion I là cấp độ thấp nhất của bậc rank này.

Các trận đấu trong bậc rank Champion này thường có độ khó tăng cao và anh em phải đối mặt với những thợ săn mạnh. Việc vượt qua các bậc rank nhỏ của cấp độ này cũng không hề đơn giản, tiêu tốn khá nhiều năng lượng và thời gian. Tuy nhiên khi vượt qua từng bậc trong rank Champion, anh em sẽ nhận được nhiều vật phẩm và tài nguyên game xứng đáng với công sức bỏ ra.

Các bậc rank của thợ săn trong Identity V

Các bậc rank của thợ săn trong Identity V bao gồm:

Tarantula

Tarantula là một trong các bậc rank trong Identity V dành cho thợ săn. Bậc rank Tarantula được chia thành 5 cấp độ từ thấp đến cao là Tarantula I, Tarantula II, Tarantula III, Tarantula IV, Tarantula V. Tarantula I là cấp độ thấp nhất trong hệ thống rank của nhân vật Tarantula. Để leo lên từ cấp độ này, người chơi cần phải cải thiện khả năng nắm vững các kỹ năng chơi game khi sử dụng nhân vật Tarantula trong các trận đấu.

Cobra

Bậc rank tiếp theo dành cho thợ săn trong Identity V là Cobra. Đây là bậc rank kế tiếp sau Tarantula với độ khó tăng dần lên. Rank Cobra cũng chia thành 5 cấp độ từ Cobra I đến Cobra V, trong đó Cobra I là bậc rank thấp nhất và Cobra V là bậc rank cao nhất của cấp độ này. Để đạt đến cấp độ này thì đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật chơi tốt và linh hoạt.

>>Xem thêm: Lệnh triệu hồi, mod, ném Pokemon trong Minecraft

Crocodile

Crocodile là một trong các bậc rank trong Identity V dành cho thợ săn. Ở bậc rank này, chỉ cần 3 người sống sót bị loại bỏ thì người chơi sẽ chiến thắng và nhận được điểm kinh nghiệm. Tích lũy đủ điểm kinh nghiệm thì có thể thăng hạng trong game.

Các bậc rank trong Identity V của thợ săn
Các bậc rank của thợ săn trong Identity V

Về cơ bản, Crocodile là bậc rank trung bình, việc bắt tất cả những người sống sót trong các trận không đơn giản. Trong các trận đấu, anh em cần tập trung lắng nghe để phát hiện âm thanh của người sống sót nhanh nhất. Bậc rank Crocodile cũng bao gồm các cấp độ nhỏ từ Crocodile I đến Crocodile V. Khi đạt đến bậc Crocodile V thì anh em sẽ được chuyển sang một bậc rank mới.

Saber-toothed Tiger

Saber-toothed Tiger là bậc rank kế tiếp sau Crocodile, có nghĩa là khi người chơi hoàn thành 5 cấp độ của bậc rank Crocodile thì sẽ được chuyển đến rank Saber-toothed Tiger và tiếp tục hoàn thành 5 cấp độ từ Saber-toothed Tiger I đến Saber-toothed Tiger V.

Các trận đấu trong mức rank này diễn ra khá gay cấn và kịch tính vì anh em sẽ đối mặt với những người sống sót thông minh, chiêu trò. Việc phát hiện tiếng động, hơi thở của người sống sót trong giai đoạn này tương đối khó nên đòi hỏi sự nhạy bén cao.

Manticore

Leo đến bậc rank Manticore trong Identity V chứng tỏ anh em là một trong những thợ săn kỳ cựu và có chiến thuật chơi game cực kỳ tốt. Đây là bậc rank cao trong game, thể hiện trình độ và khả năng điều khiển nhân vật của người chơi. Manticore cũng gồm 5 cấp độ từ Manticore I đến Manticore V. Khi hoàn thành cấp độ Manticore V, anh em sẽ được chuyển đến bậc rank cao nhất trong game Identity V.

Dragon

Dragon là bậc rank cao nhất trong Identity V dành cho thợ săn. Bậc rank này đòi hỏi kỹ năng chơi game và chiến thuật tốt, hiện tại rất ít người chơi đạt được đến cấp độ này. Khi leo lên rank Dragon, người chơi sẽ nhận được vô số vật phẩm giá trị hoàn toàn miễn phí. Đồng thời sức mạnh và tốc độ cũng được buff lên mức cao nhất.

cấp bậc rank trong Identity V
Các cấp bậc rank trong Identity V

Các trận đấu ở bậc rank này cực kỳ gay cấn và hấp dẫn, việc chiến thắng mỗi trận không hề dễ và thanh kinh nghiệm ở bậc rank này rất dài. Ví dụ ở các bậc rank thấp thì cần 3 trận anh em có thể leo lên 1 bậc thì ở Dragon, phải hoàn thành 5 – 7 trận mới leo được 1 bậc. Dragon cũng chia thành 5 cấp độ nhỏ từ Dragon I đến Dragon V. Khi đạt đến cấp Dragon V, anh em đã trở thành những game thủ chuyên nghiệp nhất trong Identity V.

>>Xem thêm: Cách triệu hồi Katakuri v2 trong Blox Fruit

Cách tính điểm rank trong Identity V

Cách tính điểm cấp cho người sống sót trong Identity V

Quy định về cách tính điểm cấp cho Survivor trong Identity V:

Tình trạngĐiểm kiếm được/mất
Cả 4 người sống sót đều trốn thoát+9 điểm
3 người sống sót trốn thoát+8 điểm
2 người sống sót trốn thoát+0 điểm
1 người sống sót trốn thoát-6 điểm
Không ai trốn thoát-8 điểm
3 người sống sót bị loại nhưng bạn là người trốn thoát duy nhất+1 điểm
Trốn thoát qua ngục tối+1 điểm
Xếp hàng một mình không có đồng đội+1 điểm
Xếp hạng điểm trừ của người sống sót+4 Điểm (Điểm trừ cao nhất trong số tất cả những người sống sót)
+3 điểm (Điểm trừ cao thứ hai trong số tất cả những người sống sót)
+2 điểm (Điểm trừ cao thứ ba trong số tất cả những người sống sót)
+1 điểm (Điểm trừ thấp nhất trong số tất cả những người sống sót) 
Hòa hoặc Thắng sau một số trận thua liên tiếp nhất định+1 điểm
Đồng đội của bạn là AFK.+2 Điểm
Bị hệ thống phát hiện là AFK vì không hoạt động.-9 điểm

Cách tính điểm rank cho thợ săn trong Identity V

Cách tính điểm rank trong Identity V của thợ săn được quy định như sau:

Tình trạngĐiểm kiếm được/mất
Loại bỏ cả 4 người sống sót+9 điểm
Loại bỏ 3 người sống sót+8 điểm
Loại bỏ 2 người sống sót+0 điểm
Chỉ loại bỏ 1 người sống sót-7 điểm
Cả 4 người sống sót đều trốn thoát-8 điểm
Loại bỏ một người sống sót+1 Điểm cho mỗi người sống sót (Tối đa 4)
Gặp phải những người sống sót đã hợp tác cùng nhau.+1 (2 người sống sót đã hợp tác)
+2 (3 Người sống sót đã lập nhóm)
+3 (Cả 4 Người sống sót đã lập nhóm)
Điểm được trao bất kể Kết quả Trận đấu như thế nào
Nhận được nhiều điểm nhất trong số tất cả những Người sống sót và nhận được Điểm trừ tốt nhất.(Chỉ dành cho Hòa hoặc Thua)+1 Điểm được trao bất kể kết quả trận đấu
Bị trò chơi phát hiện là AFK vì không hoạt động.-9 điểm

Giờ rank Identity V

Các bậc rank trong Identity V không cố định mà thay đổi theo từng phiên bản cập nhật. Sau vài đợt update, hệ thống sẽ đặt lại các tên rank khác nhau và thay đổi cách thức leo rank để tạo sự mới mẻ. Và giờ rank Identity V cũng không được thông báo trước.

Để biết thông tin cụ thể về hệ thống rank hiện tại và các bậc rank trong Identity V, anh em có thể kiểm tra trang web chính thức của game hoặc theo dõi trên Fanpage Identity V, các nhóm cộng đồng game thủ Identity V.

Trên đây là các bậc rank trong Identity V mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà CodeBloxFruit.net vừa chia sẻ, mọi người sẽ nắm rõ các cấp bậc và biết cách tính điểm cấp trong Identity V một cách chính xác.

Leave a Comment