Các bậc rank trong Zingspeed Mobile 2023, rank cao nhất là gì?

Zingspeed Mobile cũng như nhiều tựa game Online khác thường sử dụng hệ thống leo rank, xếp hạng cấp bậc để kích thích người chơi tham gia thi đấu, ganh đua cùng nhau,…Vậy các bậc rank trong Zingspeed Mobile là gì, rank cao nhất là rank nào? Để biết chi tiết mời các bạn hãy cùng Codebloxfruit.net tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Rank trong Zingspeed Mobile là gì?

Cấp bậc rank trong Zingspeed Mobile hiểu đơn giản là một bảng hệ thống xếp hạng, sắp xếp các người chơi theo vị trí từ cao xuống thấp dần, hệ thống này được tính dựa trên thành tích người chơi, ai chơi nhiều, thắng nhiều và tích được nhiều điểm thì có thể đừng top đầu của bảng xếp hạng.

Cac-bac-rank-trong-Zingspeed-Mobile
Hệ thống đua rank xếp hạng trong Zingspeed Mobile

Có nhiều cấp bậc rank khác nhau từ thấp đến cao trong Zingspeed Mobile, khi bạn vượt qua được cấp độ thấp nhất sẽ cần tiếp tục nỗ lực để vượt qua các mốc rank khó hơn, cho đến khi bạn đạt rank cuối cùng và xếp hạng cao nhất thì bạn đã trở thành đỉnh của đỉnh.

Lợi ích của việc lên rank Zingspeed Mobile

Việc bạn leo lên được một cấp bậc rank cao không chỉ khiến người khác ngưỡng mộ về tài năng chơi của bạn mà đổi lại bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác như :

+ Khi lên rank một cấp độ rank các bạn sẽ nhận được phần quà tương ứng, chưa hết khi tổng kết cuối mùa các bạn sẽ nhận được phần quà giá trị ngang với rank bạn đã đạt được. Các phần quà này thường là các vật phẩm quan trọng trong game, hoặc tiền hoặc kim cương để mua đồ.

+ Ngoài ra trong quá trình đua rank các bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày được giao và đổi lại những phần quà.

+ Khi đua rank các bạn cũng sẽ được tăng kinh nghiệm để lên cấp level, đặc biệt là các cấp độ khó như 51,56,61. Các bạn có thể tham khảo các mẹo lên cấp tại đây Cách lên level 51, 56, 61 trong Zingspeed Mobile.

+ Cày rank giúp bạn tham gia đua, cọ sát với nhiều người chơi khác giúp mang lại nhiều trải nghiệm gay cấn, hồi hộp, căng thẳng, vỡ òa khi chiến thắng,… cũng như gia tăng thêm kinh nghiệm trên các đường đua.

Các bậc rank trong Zingspeed Mobile

Thông thường các tựa game online đang phổ biến tại Việt nam như Liên quân, Liên Minh, Fifa Online 4, Free Fire, PubG,… đều sử dụng hệ thống xếp hạng rank theo điểm, tuy mỗi trò chơi mà tên các loại rank được gọi theo cách khác nhau. Riêng đối với ZingSpeed Mobile, các bậc rank được đặt lần lượt từ thấp đến cao theo tên gọi như sau :

Cac-bac-rank-trong-Zingspeed-Mobile
Các bậc rank trong Zingspeed Mobile

Thấp nhất là rank Đồng > Bạc > Vàng > Bạch Kim > Sao băng > Ngôi sao > Siêu đẳng > Huyền thoại. Tổng cộng có 8 bậc rank mà các bạn sẽ cần phải đua và vượt rank.

Theo đó Rank thấp nhất là rank đồng và rank cao nhất trong Zingspeed Mobile là rank Huyền thoại, để đạt được rank cao nhất này người chơi phải cực kỳ chăm chỉ cày rank, kết hợp với kỹ năng và khả năng của mình để đạt đươc kết quả.

Rank thấp (Đồng, bạc, vàng)

Đồng, Bạc, Vàng được xem là các rank thấp trong ZingSpeed, tại đây có khá nhiều người chơi, tuy nhiên hầu hết là những người mới và kỹ năng chưa tốt, tại các rank này chúng ta có thể dễ dàng nhanh chóng vượt qua nếu có một chút kỹ năng. Các bạn có thể chọn các chế độ đua như : Đua tốc độ – đội (đua cùng đội của mình), Đua tốc độ – đơn (Đua một mình mình cùng người chơi khác), Đua Đạo cụ – đội.

Sau khi vượt qua rank Vàng và lên Rank Kim cương trở lên các bạn sẽ có thêm một chế độ chơi đó là Đua tốc độ siêu năng với nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn.

Rank trung bình (Bạch kim, sao băng, ngôi sao)

Các rank từ Bạch kim, sao băng, ngôi sao trong game Zingspeed Mobile có khá nhiều người chơi, độ khó ở các rank này được cho là ở mức trung bình.

Các game thủ ở rank này đã biết cách đua nhưng chưa đến mức thuần thục, tuy nhiên ở rank này các bạn hãy chú ý có rất nhiều game thủ chơi cực kỳ hiệu quả và đẳng cấp, đặc biệt là rank ngôi sao.

Rank siêu đẳng zing speed

Có thể nói những người chơi đạt đến rank siêu đẳng cũng đã phải rất vất vả tích lũy kinh nghiệm, điểm số,…Đây là rank tiệm cận với rank cao nhất trong Zingspeed Mobile.

Nếu bạn đã đạt được rank siêu đẳng thì bạn cần phải cố gắng thêm nữa bởi khi đã đạt đến trình độ này thì người chơi nào cũng đã có kinh nghiệm và kỹ năng rất cao rồi, muốn thắng bạn buộc phải cố gắng tích lũy kinh nghiệm, tiền kim cương để mua vật phẩm, nâng cấp xe,…

Cac-bac-rank-trong-Zingspeed-Mobile
Rank Huyền thoại là rank cao nhất trong xếp hạng Zingspeed Mobile

Rank cao Nhất trong Zing Speed (Huyền thoại)

Đạt đến rank siêu đẳng đã khó thì đạt đến rank cao nhất Zingspeed Mobile là Huyền thoại còn khó hơn. Đến đây bạn không chỉ đơn thuần sở hữu kỹ năng là đủ mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như Loại xe, Nâng cấp xe, Pet, Phụ kiện vật phẩm bổ trợ đi kèm.

Chỉ có như vậy mới có thể cạnh tranh và lên được rank cao nhất Zingspeed, ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẹo leo rank tốt sau đây.

Cách leo rank hiệu quả trong Zingspeed Mobile

Đua rank là cả một hành trình trong mùa giải, nhiều khi chúng ta không đủ trình độ hoặc đôi khi lại chẳng có đủ thời gian để đạt được cấp độ rank cao nhất, sau đây Codebloxfruit.net sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi leo rank Zingspeed Mobile hiệu quả, các bạn xem ngay nhé.

Rèn luyện kỹ năng

Đua rank là một hệ thống đua chỉ có kẻ thắng và người thua, thắng thì bạn được cộng điểm và thua thì sẽ bị trừ, do vậy kỹ năng sẽ quyết định khả năng tăng hạng hay tụt hạng của bạn.

Cac-bac-rank-trong-Zingspeed-Mobile
Kỹ năng là yếu tố cốt lõi quyết định thứ hạng rank của bạn

Nhiều người mới chơi sẽ tiến hành đua rank ngay, tuy nhiên khi kinh nghiệm chưa có, kỹ năng chưa vững thì việc bị bỏ lại sau cùng trong đoàn đua là điều tất yếu.

Chính vì vậy chúng ta cần rèn luyện ở các chế độ đua bên ngoài trước để vững tay lái, khi nào tự tin chúng ta có thể vào rank thi đấu nhé.

Nắm rõ đường đua

Việc nắm rõ đường đua là việc cực kỳ quan trọng, nếu bạn đua ở một đường đua lạ rõ ràng sẽ bị bối rối và có những pha xử lý không chính xác, trong khi nếu đua trên những con đường quen thuộc thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng khi bạn sẽ biết mình cần làm gì ở đoạn đường tiếp theo.

Để nắm rõ đường đua này các bạn chỉ có một cách là tham gia đua thật nhiều, dần dần sẽ tích lũy kinh nghiệm và phản xạ khi gặp chướng ngại trong đường đua.

Nếu bạn kiên trì tham gia đua thì không chỉ kỹ năng của bạn tăng mà bạn còn quen thuộc với tất cả các con đường, từ đó dễ dàng xử lý khi cần và tăng tỉ lệ chiến thắng, kiếm được nhiều điểm và tăng rank đấy.

Chọn xe và nâng cấp xe

Xe là thứ quan trọng hàng đầu khi đua trong Zingspeed, nó thường đi song hành cùng với kỹ năng để tạo nên một kết quả tốt. Việc chọn và nâng cấp một chiếc xe phù hợp với mình cũng là điều rất quan trọng vì :

Khi bạn có kỹ năng tốt nhưng bạn lại chọn một chiếc xe chậm, yếu, khả năng tăng tốc kém thì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả. Lúc này bạn cần chọn một chiếc xe mới với tốc độ tốt hơn hoặc nâng cấp xe để gia tăng chỉ số mạnh hơn, qua đó tăng tỉ lệ chiến thắng.

Cac-bac-rank-trong-Zingspeed-Mobile
Chọn và nâng cấp xe phù hợp với khả năng

Ngược lại khi ta có kỹ năng chưa tốt nhưng lại chọn một chiếc xe có tốc độ quá nhanh, làm cho chúng ta không kiểm soát, xử lý được thì thua là điều tất yếu. Do vậy chúng ta hãy kết hợp kỹ năng với chọn, nâng cấp xe phù hợp để có thể đua rank hiệu quả nhé.

Đua rank cùng tổ đội

Nếu bạn chơi kém thì hãy để bạn bè của bạn gánh bằng cách tham gia đua theo tổ đội. Kết quả cuộc đua dựa trên kết quả tổng thể của cả đội, nếu bạn chơi kém mà có một người bạn chơi bá đạo thì có thể nhờ người ấy kéo rank nhé.

Trong thời gian này bạn cũng có thời gian để học hỏi về cách đua, quen thêm các con đường đua hoặc cải thiện kỹ năng cá nhân nhé.

Reset rank ZingSpeed Mobile

Thông thường các mùa xếp hạng rank sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định và xong mỗi mùa giải sau khi xác định được vị trí rank của người chơi, phát các phần quà tương ứng thì Zingspeed Mobile sẽ tiến hành Reset rank để bắt đầu cho mùa mới.

Ví dụ ở mùa trước mùa 26 bạn đạt rank Siêu đẳng, sau khi kết thúc mùa 26 bạn nhận được phần quà ở rank siêu đẳng sau đó hệ thống sẽ Reset lại rank của bạn về Đồng để tiếp tục cuộc đua ở mùa 27.

Mỗi mùa giải thường sẽ kéo dài từ 1 tháng hoặc dài hơn, do vậy bạn cần kiểm tra lại xem mình đang ở mùa Rank bao nhiêu, diễn ra trong bao nhiêu ngày,…từ đó có thể sắp xếp thời gian và tiến hành đua cày rank nhé. Lưu ý các bạn có thể tham gia diễn đàn hội nhóm trên các trang mạng xã hội hoặc truy cập chính thức vào trang chủ của game để có thể nắm rõ được nhé.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Rank trong Zingspeed Mobile, Các bậc rank trong Zingspeed Mobile, cách leo rank hiệu quả,… Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình chơi game nhé.

Leave a Comment