Cách lấy lại Acc Zing Speed mobile bằng Zalo, ID 2024

Cách lấy lại Acc Zing Speed mobile bằng Zalo, ID sẽ là chủ đề ngày hôm nay Codebloxfruit.net muốn gửi đến bạn đọc tham khảo, qua đây có thể giúp các bạn lấy lại được tài khoản ZingSpeed mobile bị mất thông qua id, zalo, facebook, cách chuyển đổi tài khoản zalo sang zing id Zingspeed Mobile,…hãy cùng xem ngay sau đây để biết cách làm nhé.

Cách lấy lại acc zing speed mobile bằng zalo, id

Zingspeed Mobile là tựa game đua xe đỉnh cao trên nền tảng di động, tại đây các bạn có thể thỏa niềm đam mê tốc độ của mình và chìm đắm vào thế giới xe với đồ họa chất lượng, âm thanh sống động.

Cach-lay-lai-acc-zing-speed-mobile-bang-zalo-id
Cách lấy lại acc zing speed mobile bằng zalo, id

Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe hấp dẫn từ nhiều thương hiệu khác nhau, tùy chỉnh chúng theo ý muốn và tham gia các giải đua kịch tính. Có nhiều chế độ chơi như đua solo, đua đội, và thậm chí là đua đường trường qua các thành phố và vùng đất đa dạng.

Thường thì ZingSpeed Mobile chơi bằng cách tạo tài khoản ID, ngoài ra bạn có thể liên kết tài khoản với các mạng xã hội như Zalo, Facebook. Tuy nhiên trong quá trình chơi bạn bị quên tài khoản, hack hoặc mất tài khoản không lấy lại được. Vậy thì hãy thử ngay các cách sau của Codebloxfrui.net để lấy lại tài khoản của mình nhé.

Cách lấy lại acc Zing Speed Mobile bằng Zalo

Việc đăng nhập trò chơi tài khoản bằng Zalo để chơi ZingSpeed Mobile mang lại sự tiện lợi, bạn sẽ không cần tạo tài khoản ID mà có thể liên kết zalo để vào trò chơi một cách nhanh chóng, tuy nhiên trong quá trình chơi bạn bị mất tài khoản, quên mật khẩu và muốn lấy lại acc Zingspeed Mobile thì sẽ tốn công xác minh hơn đấy, các bạn có thể tham khảo cách như sau :

+ Khi đăng nhập tài khoản Zing Speed Mobile bằng Zalo không thành công, có nghĩa rằng liên kết giữa Zalo và game đang có vấn đề, và điều đầu tiên các bạn nên kiểm tra đó là kết nối Internet, mạng không ổn định sẽ khiến quá trình đăng nhập gián đoạn.

+ Thông tin tài khoản zalo của bạn đã bị thay đổi, hãy kiểm tra lại zalo của bạn và chắc chắn rằng nó vẫn còn sử dụng được.

+ Bạn cũng có thể kiểm tra lại phiên bản mình sử dụng, xem có cần cập nhật không, hoặc quá trình tải game có bị gián đoán dẫn đến lỗi bản vá của game hay không, bạn cũng có thể thử xóa game đi sau đó tải lại.

+ Nếu đã thử các cách trên mà vẫn chưa được thì bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ để được trợ giúp dễ dàng hơn nhé.

Cách lấy lại acc Zing Speed Mobile bằng ID

Lấy lại acc Zing Speed Mobile bằng ID thì sẽ đơn giản hơn nhiều, để lấy lại các bạn làm theo các thao tác sau:

Bước 1 : Đăng nhập vào game Zing Speed Mobile => Chọn đăng nhập bằng ID => Tại trang đăng nhập chúng ta tìm và lựa chọn phần quên mật khẩu.

Cach-lay-lai-acc-zing-speed-mobile-bang-zalo-id
Cách khôi phục mật khẩu ZingSpeed Mobile bằng ID

Bước 2 : Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại, tức là tài khoản game ZingSpeed Mobile của bạn => Sẽ có một yêu cầu đặt lại mật khẩu, thường là mã xác minh sẽ được gửi về email, sđt.

Bước 3 : Đăng nhập email (tin nhắn gửi về nếu là sđt) của bạn và lấy mã xác minh sau đó copy mã xác minh đó và quay lại trang quên mật khẩu.

Bước 4 : Tiến hành nhập mã xác minh vào và ấn xác nhận. Nếu bạn nhập chính xác sẽ có một bảng mật khẩu mới hiện ra để bạn cài lại. Giờ bạn chỉ cần điền mật khẩu mới và xác nhận => sau đó đăng nhập lại bằng mật khẩu mới là được rồi.

Như vậy chỉ cần 4 bước đơn giản là các bạn có thể lấy lại acc Zingspeed Moblie bằng ID, tuy nhiên các bạn nên lưu ý thêm một số điều sau :

+ Để có thể thực hiện thành công lấy lại acc bằng ID, bạn bắt buộc phải có tài khoản Email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản, vì mọi thông tin xác nhận sẽ được gửi về email, sđt đó.

+ Khi đặt mật khẩu nên đặt mật khẩu mạnh để đạt độ bảo mật cao, tuy nhiên cũng nên dễ nhớ với bản thân một chút để tránh quên mật khẩu tiếp nhé.

Cách lấy lại acc Zing Speed Mobile bằng Facebook

Cách lấy lại acc Zing Speed Mobile bằng Facebook cũng là một vấn đề tương tự như trên Zalo, các bạn cần kiểm tra kỹ lại kết nối internet, kiểm tra bản cập nhật trò chơi hoặc kiểm tra lại chính tài khoản Facebook của các bạn.

Nếu như tài khoản facebook vẫn sử dụng bình thường mà mất liên kết với ZingSpeed Mobile các bạn có thể liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé.

Chuyển đổi tài khoản Zing ID ZingSpeed Mobile

Chuyển Zalo sang Zing ID ZingSpeed Mobile

Vào tháng 5/2022 Nhà phát hành game Zingspeed Mobile chính thức ngừng hỗ trợ người chơi đăng nhập tài khoản chơi bằng Zalo vì một số lí do. Vậy những racer đang chơi bằng tài khoản liên kết Zalo sẽ phải làm thế nào? Liệu có bị mất tài khoản không?

Cach-lay-lai-acc-zing-speed-mobile-bang-zalo-id
ZingSpeed Mobile ngừng hỗ trợ đăng nhập qua cổng Zalo

Câu trả lời là không nhé các bạn, mặc dù ngừng hỗ trợ người chơi đăng nhập qua cổng Zalo nhưng Nhà phát hành lại hỗ trợ những ai đang đăng nhập bằng Zalo có thể đổi sang tài khoản Zing ID, cụ thể cách chuyển như sau :

Bước 1 : Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chuyển đổi tài khoản tại đây.

Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản bằng Zalo mà bạn chơi để cấp quyền, tuy nhiên với những ai đang đăng nhập vào zalo đó trên thiệt bị thì sẽ không cần.

Bước 3 : Thực hiện nhập các thông tin cá nhân như Họ tên, quê quán, địa chỉ, tình trạng hôn nhân,…sau đó xác nhận.

Bước 4 : Thực hiện nhập các thông tin bảo vệ như nhập số điện thoại bảo vệ, email bảo vệ, số CCCD,…và xác nhận.

Bước 5 : Nhấp vào mục chuyển đổi tài khoản Zing ID, sau đó chọn phương thức xác nhận (có thể bằng sdt, email). Lưu ý Zing sẽ ưu tiên xác thực bằng số điện thoại hơn đấy.

Bước 6 : Nhập mã xác minh và điền các thông tin chuyển đổi như tài khoản, mật khẩu mới.

Cach-lay-lai-acc-zing-speed-mobile-bang-zalo-id
Chuyển Zalo sang Zing ID ZingSpeed Mobile

Bước 7 : Kiểm tra lại các thông tin sau đó Lựa chọn ấn Chuyển đổi ngay.

Bước 8 : Sẽ có một tin nhắn báo thành công gửi về số điện thoại của bạn, bây giờ chỉ cần quay lại game và đăng nhập bằng ID bạn mới cài ở Bước 5 là được rồi đấy.

Đăng nhập Zing Speed Mobile bằng Zalo

Việc đăng nhập tài khoản Zing Speed Mobile bằng Zalo rất đơn giản, chỉ cần khi vào game, tại mục đăng nhập các bạn thực hiện đăng nhập bằng Zalo là trò chơi sẽ tự động liên kết với tài khoản zalo (Lưu ý trên thiết bị của bạn phải có tài khoản Zalo đang sử dụng được).

Tuy nhiên có một điều khá đáng tiếc rằng kể từ tháng 5 năm 2022 vì nhiều lí do không được tiết lộ mà những tài khoản người chơi đăng nhập bằng Zalo sẽ không thể vào được nữa, cần phải thực hiện chuyển đổi tài khoản từ Zalo sang Zing ID. Về cách làm các bạn có thể tham khảo ở mục trên chúng tôi vừa hướng dẫn.

Cách đăng nhập ZingSpeed Mobile bằng Zing ID

Đăng nhập một trò chơi bằng ID tài khoản là cách đăng nhập cơ bản và nhiều game dùng nhất, trong đó ZingSpeed Mobile cũng không ngoại lệ.

Các bạn có thể tạo tài khoản ID ZingSpeed bằng email, số điện thoại, thông tin cá nhân của mình, cách làm cụ thể như sau :

Bước 1 : Các bạn có thể truy cập vào trang đăng ký tài khoản Zing ID tại đây.

Bước 2 : Tiến hành nhập các thông tin cần thiết như Họ tên, tài khoản, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính => Sau đó ấn tiếp tục.

Bước 3 : Các bạn tiếp tục nhập các thông tin quan trọng như Số điện thoại, Email, Số CCCD,…giống như hình bên dưới.

Cach-lay-lai-acc-zing-speed-mobile-bang-zalo-id
Cách đăng ký tài khoản ZIng ID

Bước 4 : Ấn tích vào ô chọn xác nhận điều khoản.

Bước 5 : Ấn Đăng ký là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản Zing ID rồi đấy.

Sau khi đăng ký tài khoản Zing ID thành công, các bạn chỉ cần mở game lên và lựa chọn hình thức đăng nhập bằng Zing ID, sau đó nhập tài khoản mật khẩu các bạn đã chọn ở Bước 2 để đăng nhập vào game là được rồi đấy.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu Cách lấy lại Acc Zing Speed mobile bằng Zalo, ID, cùng với đó là tìm hiểu các vấn đề khác liên quan đến việc đăng nhập của tựa game tốc độ này, hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, phần nào sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề của mình nhé.

Leave a Comment