Cách sửa lỗi multi boxing is not available Mini World 100% thành công

Mini World là một trong số các trò chơi rất được yêu thích, thu hút đông đảo rất nhiều người chơi trên toàn thế giới bởi sự hấp dẫn trong lối chơi cũng như đồ họa đẹp, tuy nhiên game lại hay xuất hiện lỗi Multi boxing is not available khá khó chiu với những người mới, vì vậy trong bài viết này CodeBloxFruit.net sẽ hướng dẫn các bạn Cách sửa lỗi multi boxing is not available Mini World 100% thành công, cùng xem ngay sau đây nhé.

Game Mini World là gì?

Mini World là một tựa game được phát triển từ Miniwan, là một nhà chuyên phát hành game đến từ Trung Quốc, ra đời năm 2015 cho đến nay tựa game này vẫn thu hút rất nhiều người chơi tham gia bởi sự độc đáo, cuốn hút, tạo hình nhân vật đẹp và nội dung phong phú.

Cach-sua-loi-Multi-boxing-is-not-available-mini-world
Mini World là game gì?

Đây là một tựa game 3D có phong cách và cơ chế hoạt động khá giống với tựa game đình đám Minecraft, đúng như cái tên trò chơi Mini World, khi tham gia bạn như lạc vào một thế giới thu nhỏ với những trải nghiệm vô cùng chân thực, bạn có thể đi khám phá vùng đất mới, sinh tồn và chinh phục được những thử thách hấp dẫn.

Multi-Boxing is not available là gì?

Lỗi Multi Boxing is not available là một lỗi khá thường gặp trong tựa game Mini World, vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi là do đâu và cách khắc phục như thế nào, các bạn hãy cùng CodeBloxFruit.net tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cach-sua-loi-Multi-boxing-is-not-available-mini-world
Lỗi multi boxing is not available trong game Mini World

Multi Boxing is not available có thể hiểu đơn giản là đa tài khoản không khả dụng, xuất hiện khi bạn cố gắng

Cách sửa lỗi multi boxing is not available Mini World

Cách sửa lỗi multi-boxing is not available mini world 2023

Để khắc phục được lỗi Multi-Boxing is not available trong game Mini World các bạn có thể tham khảo phương pháp sau :

Bước 1 : Tiến hành mở tài khoản và đăng nhập trò chơi Mini World, khi nhận được thông báo lỗi Multi-Boxing is not available các bạn làm theo bước 2.

Bước 2 : Tiến hành ấn chuột phải vào thanh công cụ Taskbar ở dưới cùng màn hình => Sau đó chọn Task Maneger.

Bước 3 : Tại mục Processes các bạn tìm file của game Mini wolrd có chữ Trung quốc như hình bên dưới và ấn vào đó.

Cach-sua-loi-Multi-boxing-is-not-available-mini-world
Cách sửa lỗi multi boxing is not available Mini World

Bước 4 : Chọn ấn vào End Process => tiếp tục ấn End Process.

Bước 5 : Tiến hành thoát Task Manager và đăng nhập lại game là bạn đã đăng nhập được rồi đấy.

Như vậy với chỉ 5 bước đơn giản và chi tiết, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi multi boxing is not available Mini World 100% thành công mà không cần phải khởi động lại máy, chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Cách sửa lỗi Multi-boxing is not available mini world win 7

Có thể nói hiện nay càng ngày càng có ít người sử dụng Win 7 do đã lỗi thời và những hạn chế khá lớn, đặc biệt trong quá trình vận hành chương trình nặng như Game… dẫn đến việc chơi game sẽ không tránh khỏi những lỗi như Multi boxing is not available.

Để có thể khắc phục được tình trạng này chúng ta có thể thử áp dụng một số phương pháp sau :

+ Tắt ứng dụng không cần thiết

Trước khi khởi động Mini World, đảm bảo bạn đã đóng tất cả các ứng dụng và chương trình không cần thiết khác trên máy tính của bạn. Điều này giúp giảm tải máy tính và tăng khả năng chạy Mini World mượt mà.

+ Chạy Mini World với quyền quản trị

Đôi khi, chạy Mini World với quyền quản trị có thể giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến lỗi Multi Boxing. Để làm điều này, bạn có thể Tìm tới tệp thực thi Mini World (ví dụ: “MiniWorld.exe”) => Chuột phải vào tệp này và chọn “Run as administrator” (Chạy với quyền quản trị).

+ Kiểm tra tường lửa và phần mềm bảo mật

Tường lửa hoặc phần mềm bảo mật có thể ngăn chặn Mini World truy cập internet hoặc chạy đa tài khoản. Đảm bảo Mini World được thêm vào danh sách truy cập an toàn trong tường lửa hoặc phần mềm bảo mật của bạn.

+ Cài đặt lại Mini World

Nếu lỗi vẫn tiếp tục, bạn có thể thử cài đặt lại Mini World. Để làm điều này, gỡ bỏ Mini World ra khỏi máy tính của bạn và sau đó tải xuống và cài đặt lại phiên bản mới nhất từ trang web chính thức.

+ Liên hệ với hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn gặp lỗi, bạn nên liên hệ với hỗ trợ khách hàng của Mini World để nhận sự hỗ trợ cụ thể và giúp đỡ.

Cách sửa lỗi Multi-boxing is not available mini world win 10

Win 10 là hệ điều hành đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay khi có nhiều ưu điểm vượt trội, do vậy việc lỗi game Multi-boxing is not available trong Mini world có thể sẽ không đến từ nguyên nhân hệ điều hành ,à có thể liên quan đến quy định của game, các bạn có thể tham khảo các phương án giải quyết sau nhé :

Cach-sua-loi-Multi-boxing-is-not-available-mini-world
Cách sửa lỗi Multi-boxing is not available mini world win 10

+ Kiểm tra Quy tắc của Trò chơi

Đầu tiên, hãy kiểm tra các điều khoản dịch vụ hoặc quy tắc của Mini World để xem liệu trò chơi cho phép hoặc cấm đa tài khoản. Có thể trò chơi không hỗ trợ tính năng này do vậy việc cố gắng thực hiện nó có thể gây lỗi hoặc cảnh báo vi phạm.

+ Cập Nhật Trò Chơi

Bạn hãy đảm bảo rằng phiên bản trò chơi Mini World của bạn đã được cập nhật mới nhất. Đôi khi, các vấn đề như lỗi này có thể được giải quyết thông qua bản cập nhật giúp khắc phục sự không tương thích hoặc các vấn đề bảo mật.

+ Liên Hệ Hỗ Trợ

Nếu bạn cho rằng đa tài khoản nên được hỗ trợ trong Mini World và vẫn gặp lỗi, hãy xem xét việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc tham gia vào diễn đàn cộng đồng Mini World để nhận được sự hỗ trợ. Họ có thể cung cấp hướng dẫn hoặc giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

Lưu ý rằng quan trọng nhất là bạn phải tuân theo quy tắc và hướng dẫn của trò chơi bạn đang chơi. Việc cố gắng sử dụng phần mềm hoặc cách thức bất hợp pháp để bỏ qua các hạn chế về đa tài khoản có thể dẫn đến án phạt hoặc khóa tài khoản đấy.

Cách sửa lỗi Multi-boxing is not available mini world win 11

Cũng như trường hợp như tại win 10 thì đối với Win 11 cũng là hệ điều hành mới và nhỉnh hơn win 10 về các hiệu năng. Do đó các lỗi sẽ không đến từ hệ điều hành mà đến từ chính trò chơi.

Các bạn có thể áp dụng các biện pháp tương tự đối mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để có thể xử lý được nhé.

Các thắc mắc khác

Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào Mini World

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không đăng nhập được vào Mini World, các bạn có thể tham khảo các lỗi thường gặp và hướng khắc phục như sau :

Cach-sua-loi-Multi-boxing-is-not-available-mini-world
Lỗi không đăng nhập được vào game Mini World

+ Kiểm tra kết nối internet

Lỗi kết nối là lỗi rất cơ bản do vậy bạn cần đảm bảo bạn có kết nối internet của mình ổn định. Mất kết nối hoặc kết nối không ổn định có thể gây ra sự cố khi đăng nhập vào trò chơi.

+ Kiểm tra thông tin đăng nhập

Bạn cần kiểm tra và xác minh rằng bạn đã nhập tên người dùng và mật khẩu đúng hay chưa, có chưa dấu cách hay không. Đôi khi, sai thông tin đăng nhập chính là nguyên nhân bạn không thể đăng nhập được đấy.

+ Đổi mật khẩu

Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu hoặc có nghi ngờ rằng tài khoản của bạn đã bị hack, bạn có thể yêu cầu đổi mật khẩu qua email hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn để đảm bảo an toàn bảo mật nhé.

+ Kiểm tra máy chủ

Lỗi từ máy chủ cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn không đăng nhập trò chơi được, Mini World có thể đang gặp sự cố trên máy chủ của họ. Do vậy bạn có thể kiểm tra trang web chính thức của Mini World hoặc các trang mạng xã hội để xem nếu có thông báo về vấn đề này không nhé.

+ Cập nhật trò chơi

Hãy đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của Mini World vì đôi khi lỗi cũng xuất hiện từ việc bạn dùng phiên bản cũ không tương thích với phiên bản mới nhất.

+ Kiểm tra tài khoản bị cấm

Nếu bạn đã vi phạm quy tắc của Mini World hoặc tài khoản của bạn đã bị cấm vì lý do nào đó, bạn sẽ không thể đăng nhập. Trong trường hợp này bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Mini World để biết thêm chi tiết và hướng dẫn khắc phục.

+ Xóa bộ nhớ cache

Một phương pháp cơ bản và đơn giản nữa bạn nên thử đó là thử xóa bộ nhớ cache của Mini World trên thiết bị của bạn và sau đó thử đăng nhập lại.

Nếu sau khi đã thử tất cả các cách mà bạn vẫn gặp lỗi và không thể đăng nhập thì bạn nên liên hệ với hỗ trợ khách hàng của Mini World để được hỗ trợ cụ thể và giúp đỡ nhé.

Cập nhật Mini World Phiên bản mới nhất 2023

Việc cập nhật game là rất quan trọng, nó không chỉ giúp bạn có được những trải nghiệm được các tính năng mới nhất mà còn có thể giúp bạn hạn chế được các lỗi do phiên bản cũ để lại.

Cach-sua-loi-Multi-boxing-is-not-available-mini-world
Cập nhật game Mini World phiên bản mới nhất

Để Cập nhật Mini World Phiên bản mới nhất 2023 các bạn có thể thực hiện theo các cách sau :

Cách 1 :

Tiến hành truy cập vào trang kho ứng dụng, tìm kiếm game Mini World, nếu có phiên bản mới các bạn sẽ thấy chữ Cập nhật, chỉ cấn tiến hành ấn vào đó là được.

Cách 2 :

Đăng nhập vào game, nếu có phiên bản cần cập nhật thì game sẽ yêu cầu bạn cập nhật và quá trình này máy sẽ tự động làm.

Khi nào Mini World cập nhật phiên bản mới nhật

Để nắm bắt được khi nào game cập nhật thì các bạn cần lưu ý một số điều đơn giản như :

Truy cập Trang Web Chính Thức

Để biết thông tin về phiên bản mới nhất và cập nhật của Mini World, hãy truy cập trang web chính thức của trò chơi hoặc trang web của nhà phát hành. Trong hầu hết các trường hợp, thông tin về các phiên bản cập nhật và thay đổi sẽ được đăng tải trên trang web chính thức.

Kiểm tra Cửa hàng Ứng dụng

Nếu bạn đang chơi Mini World trên thiết bị di động hoặc máy tính thông qua một nền tảng như Steam, bạn có thể kiểm tra cửa hàng ứng dụng (ví dụ: Google Play Store cho Android, App Store cho iOS, hoặc Steam cho PC) để tìm phiên bản cập nhật mới nhất.

Diễn Đàn và Cộng Đồng

Một số thông tin về cập nhật có thể được chia sẻ trên diễn đàn hoặc cộng đồng Mini World. Vì thế bạn hãy tham gia vào cộng đồng này có thể giúp bạn nắm bắt thông tin mới nhanh chóng.

Thông Báo Trong Trò Chơi

Khi bạn khởi động trò chơi Mini World, trò chơi có thể thông báo về sự có mặt của phiên bản cập nhật mới. Điều này thường đi kèm với mô tả các tính năng và cải tiến mới.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu Cách sửa lỗi multi boxing is not available Mini World 100% thành công, hi vọng với những thông tin trên chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải nhé.

Leave a Comment