Cách tăng điểm thân mật trong Zingspeed Mobile 2024

Bạn là một Racer chính hiệu trong tựa game ZingSpeed Mobile, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện một số tính năng, nhiệm vụ trong game để có thể phát triển tốt nhân vật, chẳng hạn như Cách tăng điểm thân mật trong Zingspeed Mobile, vậy thì hãy xem ngay bài viết sau của Codebloxfruit.net để có thể tháo gỡ được vấn đề này nhé.

Điểm thân mật ZingSpeed Mobile là gì?

ZingSpeed Mobile là một trò chơi đua xe trên điện thoại, nơi mà người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua đầy kịch tính với đồ họa đẹp mắt, nhiều loại xe và hệ thống phần thưởng hấp dẫn, ngoài ra bạn còn có thể đua xe với các người chơi khác, cải thiện và nâng cấp xe, và tham gia vào các sự kiện đua đặc biệt.

Có rất nhiều chế độ chơi như đua đội, đua đấu và nhiều tính năng hấp dẫn sát thực tế như tính năng kết hôn, sinh baby, tính năng ly hôn,… Trong đó tính năng kết hôn rất được các bạn trẻ yêu thích vì nó khá thực tế, sau khi kết hôn các bạn có thể cùng nhau làm nhiệm vụ để tăng điểm nhân vật để cùng nhau nhận phần thưởng.

Cach-tang-diem-than-mat-trong-Zing-speed-Mobile
ZingSpeed Mobile là tựa game có nhiều tính năng chân thật

Điểm thân mật ZingSpeed thường được gọi là “Love Points” hoặc “Điểm Tình Cảm”. Đây là điểm số mà bạn và đối tác của mình (người kết hôn cùng bạn) nhận được khi cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ hoặc hoạt động trong game. Điểm thân mật có thể tăng lên thông qua sự hợp tác và hoàn thành các nhiệm vụ cùng nhau. Sau đây Codebloxfruit.net xin gửi đến các bạn tham khảo cách chơi đơn giản như sau.

Cách tăng điểm thân mật trong ZingSpeed Mobile

Để thực hiện tăng điểm thân mật trong ZingSpeed Mobile một cách hiệu quả tối đa thì các bạn cần phải cố gắng hoàn thành được các cách kiếm điểm sau.

+ Thực hiện đua xe cùng nhau trong các chế độ đua đội, thách đấu, đối kháng,…mỗi ngày nhiệm vụ sẽ khác nhau vì vậy hãy cố gắng hoàn thành nó nhé. Ngoài ra trong những dịp sự kiện đặc biệt hãy cùng nhau tham gia đua để tăng điểm thân mật nhanh hơn. Mỗi ngày bạn sẽ nhận tối đa 20 điểm cho nhiệm vụ này.

+ Tặng vàng cho đối phương để thể hiện tình thương, đây là một trong những cách giúp điểm thân mật tăng nhanh đấy, bạn sẽ nhận được tối đa 20 điểm thân mật.

+ Cũng như cách tặng vàng thì các bạn có thể tặng các vật phẩm hoặc skin cho nửa còn lại, điều này cũng giúp tăng điểm rất nhanh. Để biết cách tặng quà các bạn có thể theo dõi ở Mục Cách tặng quà trong ZingSpeed Mobile chúng tôi hướng dẫn bên dưới nhé.

+ Thường xuyên trò chuyện cùng nhau trên game cũng là một trong những cách tăng điểm thân mật bạn nên sử dụng nhé.

Cach-tang-diem-than-mat-trong-Zing-speed-Mobile
Cách tăng điểm thân mật trong Zing Speed Mobile

Với những cách kiếm điểm trên hi vọng các bạn có thể cùng người ấy nhanh chóng tăng cao điểm và dành lại những phần thưởng đặc biệt nhé.

Cách làm nhiệm vụ tăng điểm thân mật ZingSpeed Mobile

Nếu như các bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để làm nhiệm vụ cùng nhau thì có thể tham khảo cách làm sau :

Bước 1 : Đăng nhập vào game ZingSpeed Mobile.

Bước 2 : Tại giao diện chính chúng ta thực hiện chọn mục “Nhiệm vụ mỗi ngày” => Sau đó chọn thực hiện.

Bước 3 : Tại phòng chờ nhiệm vụ thực hiện mời tài khoản người đã kết hôn với bạn => Chờ người ấy xác nhận vào phòng.

Bước 4 : Hoàn thành các nhiệm vụ, cứ xong nhiệm vụ nào là điểm thân mật sẽ tự tăng lên, như vậy là xong rồi đấy.

Lưu ý để có thể giúp điểm thân mật tăng nhanh và đều, các bạn cần hoàn thành hết các nhiệm vụ hàng ngày, đồng thời tương tác, tặng quà cho đối phương nhiều để có thể lấy được điểm thân mật tối đa.

>> Xem thêm : Cách lên level 51 56 trong Zingspeed Mobile

Cách Tặng Quà trong ZingSpeed Mobile

Trong ZingSpeed Mobile không chỉ có việc hoàn thành nhiệm vụ, nhận code game từ nhà phát hành,…để nhận quà mà các bạn còn có thể nhận thông qua việc nhận từ người chơi khác đấy.

Tặng quà không chỉ là tính năng giúp game trở nên chân thật gần gũi hơn mà tặng quà còn là một trong những cách hữu hiệu giúp các bạn được tăng điểm thân mật không giới hạn, để thực hiện tặng quà các bạn có thể làm như sau :

Đầu tiên truy cập vào mục Cửa hàng => Tại đây hãy chú ý mục Tặng quà nằm ở dãy trên cùng màu vàng, tiến hành nhấp vào đó => Chọn vật phẩmchọn người để tặng => Tiến hành tặng là xong rồi đấy.

Khi mà các nhiệm vụ ngày bị giới hạn thì việc tặng quà này lại không giới hạn và giúp bạn tăng điểm rất nhanh chóng đấy, hãy tặng quà thật nhiều cho người ấy để cả hai cùng tăng điểm thân mật nhé.

Cách xem điểm thân mật trong Zingspeed Mobile

Để biết được hai bạn đã có bao nhiêu điểm thân mật để cùng cố gắng hơn thì các bạn có thể thực hiện theo các thao tác :

Cach-tang-diem-than-mat-trong-Zing-speed-Mobile
Cách xem điểm thân mật trong Zingspeed Mobile

Tại giao diện chính chúng ta ấn chọn vào mục Cặp đôi => Tại đây sẽ hiển thị thông tin giữa bạn và người ấy như : Hôn lễ, tín vật, sổ kỉ niệm,… Tuy nhiên để biết điểm thân mật của mình là bao nhiêu các bạn có thể chú ý đến hình trái tim ngay phía trước 2 bạn, trong đó là con số thân mật của hai bạn đấy.

Cách kết hôn trong zingspeed Mobile

Để có thể thực hiện tăng điểm thân mật và nhận lại nhiều lợi ích như nhận các phần thưởng, mở ra nhiều chế độ đặc biệt trong game,… thì trước tiên bạn cần phải có một người để kết hôn, làm đám cưới.

Để thực hiện kết hôn trong ZingSpeed Mobile điều quan trọng trước tiên là bạn phải tìm được người cùng bạn làm đám cưới, bạn và người đó phải đạt được điều kiện trên 30 điểm thân mật, mua được nhẫn ở cửa hàng, sau đó có thể thực hiện theo các bước sau :

Bước 1 : Tiến hành cầu hôn

Để có thể cầu hôn thì cả hai bạn cần phải online cùng một lúc, hai người phải là khác giới. Tại đại sảnh chúng ta chọn mục “Cặp đôi” => Tiếp tục chọn “Đề xuất” => Chờ nửa kia của bạn ấn “Tôi sẵn sàng” là lời cầu hôn đã thành công rồi.

Bước 2 : Chuẩn bị đám cưới

Tiến hành chuẩn bị thật chu đáo và hoành tráng cho lễ đường của bạn, lưu ý trang phục cưới cũng rất quan trọng, tùy theo phong cách mỗi người mà các bạn có thể chọn trang phục cưới cho cô dâu chú rể và cả khách mời theo cảm quan của mình.

Cach-tang-diem-than-mat-trong-Zing-speed-Mobile
Tính năng kết hôn hấp dẫn trong ZingSpeed Mobile

Trang phục sẽ có những bộ đồ miễn phí tuy nhiên các bộ trang phục này khá đơn giản hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn thuê những bộ đồ đặc sắc, đẹp chỉ với 70 kim cương/ người và 300couple/ người thôi đấy, trang phục cho khách mời chúng ta cũng có thể đi thuê tương tự.

Bước 3 : Tiến hành hôn lễ

Sau khi đã chuẩn bị tất cả chu đáo, thì tiến hành làm hôn lễ, các bạn có thể mời gia đình, bạn bè, người quen để cùng tham gia hôn lễ.

Khi khách mời đến đông đủ tiến hành ấn “Start” để bắt đầu => Hôn lễ sẽ diễn ra trong vòng 1 giờ và trong thời gian này bạn có thể thay đổi trang phục để tiếp khách và nhận quà từ nhà phát hành cũng như bạn bè.

Khi hôn lễ kết thúc điểm thân mật sẽ đổi thành điểm yêu thương và trở về mốc 0 để các bạn thực hiện nhiệm vụ cùng nhau để tăng điểm.

Như vậy với chỉ 3 bước đơn giản các bạn đã có thể thực hiện kết hôn trong ZingSpeed Mobile rồi đấy, bây giờ hai bạn có thể cùng nhau làm nhiệm vụ để tăng điểm thân mật rồi.

>> Xem thêm : Cách lấy lại Acc Zing Speed mobile bằng Zalo, ID

Cách ly hôn trong ZingSpeed Mobile

Có kết hôn thì cũng sẽ có ly hôn trong trường hợp hai bên không còn hòa hợp với nhau được nữa, đây chính là một trong những tính năng chân thật mà ZingSpeed Mobile mang đến cho người chơi, để có thể ly hôn chúng ta thực hiện như sau :

Bước 1 : Trong game chúng ta thực hiện vào mục Cặp đôi

Bước 2 : Tại đây chúng ta chọn Chia tay. Lúc này bạn sẽ cần chờ 3 ngày, đây được xem là quãng thời gian bình tĩnh, suy nghĩ lại về quyết định ly hôn.

Bước 3 : Sau 3 ngày bình tĩnh, trong vòng 24h tiếp theo nếu bạn chọn Chấp nhận thì hai người chia tay, còn nếu chọn Không chấp nhận thì hai người sẽ không ly hôn nữa. Trường hợp này chúng ta muốn ly hôn vì vậy hãy chọn Chấp nhận là xong rồi đấy.

Lưu ý sau khi ly hôn điểm thân mật của các bạn vẫn sẽ được giữ nguyên, trong khi đó nhẫn sẽ không thể dùng cho đến khi bạn có bạn đời mới.

Cách đổi nhân vật trong zingspeed Mobile

Trong ZingSpeed Mobile các bạn không bị giới hạn về giới tính, bạn có thể thay đổi nhân vật bất cứ lúc nào bạn muốn từ nam sang nữ và ngược lại, cách đổi các bạn có thể làm như sau :

Cach-tang-diem-than-mat-trong-Zing-speed-Mobile
Cách đổi nhân vật trong ZingSpeed Mobile

Đầu tiên Tại giao diện chính của game chọn mục Cửa hàng => Sau đó chọn Tiến cử. Tại đây các bạn có thể chú ý phần bên phải của nhân vật có biểu tượng giới tính nam nữ (như ảnh bên trên) => Bạn tiến hành ấn vào đó để thay đổi nhé.

Lưu ý vòng tròn màu xanh có mũi tên chéo lên là giới tính Nam, vòng tròn có hình dấu cộng đi xuống là giới tính nữ, khi đổi giới tính thì các vật phẩm cửa hàng cũng sẽ thay đổi theo để phù hợp với giới tính nhân vật.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu Cách tăng điểm thân mật trong Zingspeed Mobile, cùng với đó là khám phá thêm tính năng kết hôn, ly hôn và thay đổi nhân vật trong game, hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công nhờ những thông tin chia sẻ trên của chúng tôi nhé.

Leave a Comment