Cách đổi nhân vật, giới tính trong zingspeed mobile 2024

Trong bài viết ngày hôm nay của Codebloxfruit.net chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về Cách đổi nhân vật trong zingspeed mobile, tìm ra cách để làm thế nào để đổi từ nam thành nữ, đổi màu da, cách thay đồ cho nhân vật của mình trong tựa game đua xe online đình đám Zingspeed Mobile, hãy cùng xem ngay sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Nhân vật trong Zingspeed Mobile là gì?

Zing Speed Mobile là một trò chơi đua xe online dành cho điện thoại, đây là phiên bản di động của trò chơi đua xe nổi tiếng Zing Speed trên máy tính. Trò chơi này mang đến trải nghiệm đua xe đa người chơi, nơi người chơi có thể tham gia các cuộc đua xe, nâng cấp và tùy chỉnh xe của mình, cũng như thách thức bạn bè.

Cach-doi-nhan-vat-trong-Zingspeed-Mobile
Nhân vật trong game ZingSpeed Mobile

Đây là một tựa game nhập vai do vậy khi bắt đầu chơi game bạn sẽ hóa thân đóng vai vào một nhân vật, hiểu một cách đơn giản thì bạn sẽ tạo nên một nhân vật để từ đó có thể tùy chỉnh, phát triển phục vụ cho quá trình chơi game.

Trong game bạn có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ, có thể thực hiện các hoạt động thú vị như mua đồ, kết hôn, ly hôn, sinh con và phổ biến nhất là trực tiếp tham gia các trận chiến, đường đua,…

Tuy nhiên trong quá trình chơi bạn muốn thay đổi nhân vật từ nam sang nữ, hoặc người lại, đổi màu da cho nhân vật, thay đổi khuôn mặt để dễ nhìn hơn,…Vậy thì hãy xem ngay bài viết sau của Codebloxfruit.net để biết thêm chi tiết nhé.

Cách đổi nhân vật trong zingspeed mobile

Cách đổi giới tính nhân vật Zingspeed Mobile

Giới tính là một trong những thứ quan trọng trong Zingspeed, nó không chỉ thể hiện con người bạn mà nó còn linh hoạt có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu, mục đích của người chơi.

Ví dụ trong trường hợp bạn muốn thực hiện kết hôn trong game với ai đó nhưng cả 2 bạn đều có nhân vật là nam thì không thể được, bắt buộc 1 trong 2 người sẽ phải đổi giới tính thành nữ mới có thể thực hiện kết hôn, vậy cách đổi giới tính nhân vật như thế nào, các bạn hãy xem ngay cách chơi đơn giản sau đây nhé.

Bước 1 : Tiến hành đăng nhập vào game => Tại trang chủ của game hãy chọn mục “cửa hàng” màu vàng lấp lánh ở bên phải trên cùng màn hình.

Bước 2 : Tiến hành truy cập vào mục “Tiến cử”, tại đây hãy để ý biểu tượng giới tính nam nữ ở ngoài cùng bên phải màn hình. Biểu tượng hình tròn có mũi tên đi lên là giới tính nam, biểu tượng hình tròn có dấu cộng đi xuống là giới tính nữ.

Bước 3 : Nếu bạn là nhân vật nam, thì để đổi giới tính bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng nhân vật nữ, và ngược lại.

Bước 4 : Lúc này sẽ có một nhắc nhở đưa ra, các bạn chọn đồng ý là đã đổi giới tính thành công rồi đấy.

Cach-doi-nhan-vat-trong-Zingspeed-Mobile
Cách đổi giới tính nhân vật trong Zingspeed Mobile

Các vật phẩm trong cửa hàng cũng sẽ thay đổi theo giới tính để các bạn có thể tiện mua sắm. Lưu ý các đồ bạn mặc cho giới tính này thì sẽ không sử dụng được cho giới tính kia nhé, muốn quay lại giới tính cũ các bạn cũng có thể làm tương tự như trên.

>> Xem thêm : Cách tăng điểm thân mật trong Zingspeed Mobile

Cách đổi màu da nhân vật trong ZingSpeed Mobile

Thay đổi màu da nhân vật trong ZingSpeed Mobile là một tính năng thú vị, nếu bạn cảm thấy da nhân vật của mình quá đen và muốn nó trắng lên thì có thể thực hiện như sau :

Bước 1 : Tại giao diện chính của game thực hiện lựa chọn mục “Cửa hàng”

Bước 2 : Tiếp theo chúng ta chọn mục “Tính năng”

Bước 3 : Tiếp tục lựa chọn mục “Đạo cụ”.

Cach-doi-nhan-vat-trong-Zingspeed-Mobile
Cách đổi màu da nhân vật trong ZingSpeed Mobile

Bước 4 : Lúc này giao diện chỉnh sửa sẽ hiện ra, và các bạn cần chú ý ở dưới cùng bên trái có chỗ Chọn màu da, có 3 loại màu đó là Trắng, vàng và đen, bạn muốn đổi vào loại nào chỉ cần ấn vào loại đó.

Bước 5 : Xác nhận OK .

Như vậy với chỉ 5 bước chi tiết rõ ràng, đơn giản là bạn có thể thay đổi màu da cho nhân vật cũng mình rồi đấy.

Cách chỉnh khuôn mặt nhân vật ZingSpeed Mobile

Tương tự như việc chỉnh màu da thì việc điều chỉnh khuôn mặt cũng là một cách để bạn thay đổi ngoại hình nhân vật. Với các bạn mới tạo tài khoản chúng ta có thể thực hiện chỉnh khuôn mặt nhân vật theo ý của mình ngay khi tạo tài khoản.

Cach-doi-nhan-vat-trong-Zingspeed-Mobile
Cách chỉnh khuôn mặt nhân vật ZingSpeed Mobile

Còn những bạn đã có tài khoản rồi mà muốn thay đổi, chỉnh sửa khuôn mặt nhân vật thì có thể làm theo các bước sau :

Bước 1 : Đầu tiên chúng tại giao diện chính của game chúng ta thực hiện vào mục “Túi”

Bước 2 : Tiến hành lựa chọn mục Điều chỉnh

Bước 3 : Thực hiện thay đổi các chi tiết trên khuôn mặt theo ý kiến của bạn. Trong đó có thể thay đổi hình dáng khuôn mặt, đổi tóc, kiểu trang điểm, lông mày,…

Bước 4 : Sau khi chỉnh xong xuôi chúng ta thực hiện chọn “Export” để lưu lại là xong.

Các bạn chỉ cần làm theo 4 bước chi tiết rõ ràng như trên là đã hoàn thành cách chỉnh khuôn mặt cho nhân vật trong ZingSpeed Mobile rồi đấy.

Ngoài ra tại mục cửa hàng => các bạn có thể mua thêm biểu cảm khuôn mặt để có thể sử dụng thay đổi 1 phần khuôn mặt đấy.

Cách đổi tên nhân vật trong zingspeed mobile

Tên nhân vật cũng là một cách để thể hiện phong cách, cá tính của người chơi, nếu cái tên bạn đặt đã không còn hot hoặc đơn giản bạn thích một cái tên mới thì có thể làm theo các thao tác sau :

Trước khi thực hiện đổi tên các bạn cần đáp ứng một điều kiện đó là phải sở hữu thẻ đổi tên, thẻ này chúng ta có thể mua bằng kim cương bên trong cửa hàng nhé, sau đó làm theo các bước.

Đầu tiên ở giao diện chính tiến hành bấm vào avatar tài khoản của bạn ở trên cùng bên trái màn hình => Lúc này tại mục Thông tin chúng ta sẽ lựa chọn mục Sửa tên, giống hình ảnh bên dưới => Tiến hành nhập tên mới mà bạn mong muốn => Ấn đồng ý là bạn đã thành công rồi đấy.

Cach-doi-nhan-vat-trong-Zingspeed-Mobile
Cách đổi tên nhân vật trong ZingSpeed Mobile

Lưu ý bạn chỉ có thể thực hiện đổi tên nhân vật 3 ngày một lần, ngoài đổi tên nhân vật ngay tại mục này các bạn cũng có thể chọn vào “Đổi hình” để thay đổi hình đại diên hoặc “Đổi khung” để thay đổi khung hình đại diện.

Cách thay đồ trong ZingSpeed Mobile

Ngoài các cách trực tiếp thay đổi ngoài hình nhân vật như màu da, khuôn mặt, giới tính,… chúng ta cũng có thể thực hiện thay đổi phong cách cho nhân vật bằng cách thay các bộ độ mới, điều này giảm bớt nhàm chán mang lại sự thú vị khi chơi game hơn đấy.

Để thay đồ cho nhân vật chúng ta thực hiện Vào mục Túi => Tiếp theo chọn vào mục Thời trang => Tại đây các bạn có thể lựa chọn các bộ đồ, phối hợp chúng lại với nha. Sau khi ưng ý chúng ta lựa chọn “Trang bị” là nhân vật đã mặc đồ mới thành công rồi.

Nếu bạn chưa có đồ thì chúng ta ra mục cửa hàng để thực hiện mua đồ hoặc thuê đồ nhé.

>> Xem thêm : Cách lên level 51, 56, 61 trong Zingspeed Mobile

Cách đổi màu da cho Baby trong Zingspeed Mobile

Baby cũng được xem là một nhân vật trong game ZingSpeed, cũng như nhân vật chính thì các bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi ngoại hình của baby như sau :

Cach-doi-nhan-vat-trong-Zingspeed-Mobile
Cách đổi màu da Baby trong Zingspeed Mobile

Tại giao diện chính của game thực hiện vào mục Cửa hàng => Kéo xuống và chọn phần “Búp bê” => Chọn mục “Tất cả” => Tại đây chúng ta tiến hành kéo kho đồ búp bê xuống dưới cùng, các bạn sẽ thấy thẻ skin baby nhạt màu xanh nhạt ở dưới cùng, có giá 99 kim cương, bạn chỉ cần ấn mua là màu của Baby tự trắng lên nhé.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Cách đổi nhân vật trong zingspeed mobile, hi vọng khi các bạn làm theo các hướng dẫn ở trên, sẽ thành công chỉnh sửa được nhân vật của mình một cách ưng ý nhé. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi để biết thêm nhiều chủ đề hay ho nữa nhé.

Leave a Comment