Cách rút kiếm ải 5 VL2

VL là một trò chơi đã quá nổi tiếng từ trước đến nay, sau một thời gian vắng bóng hiện nay đã có VL2 xuất hiện trở lại khiến cộng đồng game thủ vô cùng phấn khích. Trong bài viết ngày hôm nay, Codebloxfruit.net sẽ hướng dẫn các bạn chủ đề rất hot trong thời gian gần đây đó là Cách rút kiếm ải 5 VL2, để biết chi tiết cách thức và hiểu rõ hơn trò chơi này, chúng ta hãy theo dõi ngay sau đây nhé.

Game VL2 là gì?

VL2 viết đầy đủ là Võ Lâm 2 hay còn có tên gọi khác là Võ Lâm Truyền Kỳ 2. Cách đây khoảng 2 thập kỉ thì tựa game này đã quá nổi tiếng với giới trẻ, khi đó đây được xem là một trong những tựa game hàng đầu tại Việt Nam.

Cach-rut-kiem-ai-5-VL2
Võ Lâm 2 là một tựa game nhập vai hấp dẫn thu hút nhiều người chơi ở Việt Nam

Sau một thời gian vắn bóng do sự trỗi dậy của các tựa game online nổi tiếng khác thì VL 2 đã chính thức trở lại, đây là một tựa game nhập vai trực tuyến được Việt hóa từ trò chơi có tên Kiếm hiệp tình duyên Online của Trung Quốc và được VNG phân phối tại Việt Nam.

Game có đồ họa 3D đẹp mắt thiết kế theo phong cách kiếm hiệp trung quốc, với hệ thống nhân vật đa dạng, âm thanh sống động cùng hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn, đây đang là tựa game được rất nhiều game thủ Việt nam tham gia.

Mặc dù có lối chơi khá giống với Võ lâm trước đây nhưng không ít người sẽ cảm thấy bỡ ngỡ bởi lối chơi có chút khác lạ, đặc biệt là các nhiệm vụ khó thực hiện, trong đó phải kể đến nhiệm vụ Rút kiểm ải VL2.

Rút kiếm ải VL2 là gì?

Rút kiếm ải là một nhiệm vụ trong chuỗi nhiệm vụ đi tàng kiếm trong Võ Lâm, việc đi tàng kiếm và vượt qua hết các ải sẽ giúp người chơi kiếm được rất nhiều vàng và các vật phẩm có giá trị.

Nhiệm vụ tàng kiếm sẽ bao gồm có7 ải tàng kiếm mà bạn phải vượt qua, trong đó ải số 5 chính là ải Rút kiếm, vậy để thực hiện vượt qua ải này có khó không, điều kiện và cách thức thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng Codebloxfruit.net tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cách rút kiếm ải 5 VL2 (săn tàng kiếm)

Kiếm ải 5 VL2 là một mốc trong việc đi Tàng Kiếm 7 ải, Việc đi tàng kiếm này không khó tuy nhiên nó cũng sẽ không dễ với những người mới, sau đây Codebloxfruit.net sẽ hướng dẫn các bạn cách đi các ải trong Tàng Kiếm VL2, trong đó có ải số 5 nhé.

Đội hình Săn tàng kiếm VL2

Trước tiên để đi tàng kiếm đạt hiệu quả và thành công chúng ta cần thực hiện lập một đội để có thể đủ sức mạnh vượt qua, đội phải có đầy đủ các phái và sức mạnh đồng đều, sau đây là một số đội hình mà chúng tôi gợi ý cho các bạn là như sau:

Đội hình 1 :

1. Dương Gia Thương

2. Nga My Kiếm

3. Võ Đang Bút

4. Cái Bang Bổng

5. Võ Đang Kiếm

6. Nga My Kiếm

7. Ngũ Độc Tà Hiệp

8. Dương Gia Cung

Lưu ý ở đội hình này nếu Võ Đang Kiếm học được max chiêu Bát quái kiếm khí thì quá ok, Nga my kiếm nên max nội công, ngoài ra mỗi người cần chuẩn bị 1 thế thân phù và phải có hồi sinh ít nhất 1 cấp nhé.

Đội hình 2 :

1. Võ Đang Đạo Gia

2. Dương Gia Thương Kỵ

3. Cái Bang Ô Y.

4. Võ Đang Tục Gia

5. Ngũ Độc Tà Hiệp

6. Ngũ Độc Cổ Sư

7. 2 Nga My Phật Gia

Đối với Nga My Phật Gia phải có chiêu thức hồi sinh, chiêu thức hồi mana và các chiêu giải hiệu ứng, Tử Hà Mật Tịch.

Đội hình 3 :

1. Dương Gia Thương Kỵ

2. Cái Bang Ô Y.

3. Võ Đang Tục Gia

4. Ngũ Độc Tà Hiệp

5. 2 Võ Đang Đạo Gia

6. 2 Nga My Phật Gia

Tương tự như đội hình 2 thì ở đội hình 3 này Nga My Phật Gia cũng phải có chiêu thức hồi sinh, chiêu thức hồi mana và các chiêu giải hiệu ứng, Tử Hà Mật Tịch.

Cách đi Tàng Kiếm vl2 kiếm vàng (Rút kiếm)

Sau khi lựa chọn được đội hình cho mình và đội thì các bạn có thể tiến hành cách chơi Tàng Kiếm hiệu quả như sau để có thể kiếm được nhiều vàng và vật phẩm nhé.

Ải 1 : Tổng Quản Viên Ngoại

Nhiệm vụ ở ải này là tiêu diệt 25 Gia đinh, sau đó Tổng quản viên ngoại sẽ xuất hiện, tiến hành giết Tổng quản viên ngoại là qua được ải. Mẹo nhỏ là khi Boss tổng quản xuất hiện, Võ Đang Đạo Gia nên dồn Tổng quản vào khu vực gần con sư tử đá trước cổng như hình.

Cach-rut-kiem-ai-5-VL2
Cách vượt qua ải 1 Tàng kiếm VL2

Sau đó Võ Đang Kiếm sử dụng chiêu Bát Quái Kiếm Khí là giết được Tổng Quản Viên Ngoại.Ải này nhìn chung khá dễ hầu hết các bạn đều có thể vượt qua một cách dễ dàng.

Ải 2 : Tìm Du Long Kiếm diệt Boss

Sau khi đã vượt qua được ải 1, chủ pt cần tiến hành chạy lại Tổng quản nội viện để nói chuyện, lúc này sẽ có 2 hướng để các bạn lựa chọn.

Nếu bạn chọn hướng 1 (dòng 1) thì boss sẽ hiện ra luôn, tuy nhiên bạn cần lưu ý lúc này bạn phải vừa đánh boss vừa phải đánh cả luôn quái, việc này được cho là rất nguy hiểm nếu mọi người trong tổ đội phối hợp không ăn ý hoặc quá yếu.

Nếu bạn chọn hướng thứ 2 (dòng 2) thì bạn cần phải đi tìm Du Long Kiếm khá vất vả. Tuy nhiên sau khi tìm được Du Long Kiếm thì các quái sẽ tự động biến mất chỉ còn lại boss, lúc này việc tiêu diệt mình boss sẽ dễ dàng hơn. Đây là cách mình khuyến nghị các bạn mới chơi nên áp dụng.

Ải 3 : Tìm Đại Tiểu Thư

Để tìm được Đại Tiểu Thư trước tiên chúng ta cần phải thực hiện tiêu diệt hết 8 Lão Bộc, lúc này Đại Tiểu Thư sẽ tự động xuất hiện.

Cach-rut-kiem-ai-5-VL2
Nơi hạ gục Boss Đại Tiểu Thư – Ải 3 nhiệm vụ Tàng Kiếm VL2

Lúc này Võ Đang Đạo Gia hãy dẫn đại tiểu thư đến chỗ bụi tre và tập trung giết boss là xong rồi. Ải này không quá khó chỉ cần đội tập trung phối hợp 1 chút là xong rồi.

Ải 4 : Boss Đại Trang Chủ

Để Boss Đại Trang Chủ xuất hiện thì các bạn buộc phải tiêu diệt được Lư Hương, đến ải này độ khó bắt đầu được tăng cao đáng kể khi bắt đầu xuất hiện những hiệu ứng khó.

Khi đánh Lư Hương khi nào xuất hiện thông báo trang chủ xuất hiện thì ngừng đánh, 1 người tiến hành đánh nhử dụ boss đến trên cái tháp, cả đội đứng dưới đánh và không nên đứng quá gần bởi ban đầu Boss Đại Trang Chủ tung skill rất mạnh, nên áp dụng phương pháp đánh cấu rỉa từ xa và buff máu liên tục là bạn sẽ vượt qua.

Ải 5 : Rút kiếm

Để có thể rút kiếm ở ải 5 VL2 các bạn cần đáp ứng được yêu cầu đó là nâng điểm tiềm năng của mình lên 250 và rút kiếm lần lượt theo thứ tự như ssau :

+ Đối với Kim Kiếm thì Dương Gia Thương Kỵ sẽ rút.

+ Đối với Mộc Kiếm thì Ngũ Độc Tà Hiệp sẽ rút.

+ Đối với Thủy Kiếm thì Võ Đang Đạo Gia rút, hoặc cũng có thể sử dụng Nga My rút nhưng phải nâng được 250 nội công.

+ Hỏa Kiếm thì Võ Đang Tục Gia sẽ rút.

+ Và Thổ Kiếm sẽ để Nga My nâng 250 gân cốt rút.

Cach-rut-kiem-ai-5-VL2
Cách rút kiểm ải 5 Võ Lâm 2

Sau khi đã rút kiếm thì tiến hành cắm kiếm và khi đó Boss sẽ xuất hiện, lúc này Võ Đang Đạo Gia sẽ tấn công phía sau lưng bằng Bát Quái để hạ gục Boss.

Ải 6 : Mê cung

Nhiệm vụ của ải này không có đánh nhau chém giết mà là Tìm ra sứ giả Tàng kiếm để xin qua ải, tuy nhiên nó lại khá lòng vòng và đau đầu theo đúng nghĩa từ Mê Cung.

Việc cả team đi tìm sư giả sẽ dẫn đến thất lạc thành viên, chết oan uổng bởi tìm hướng đi mê cung vô cùng khó khăn do vậy trong ải này cả team cần ngồi tập trung vào một chỗ cố định và chỉ để một mình chủ pt đi tìm sứ giả Tàng kiếm.

Lưu ý trong ải này trên đường đi có khá nhiều vật phẩm xịn tuy nhiên chủ pt không nên ham muốn đi tìm bởi vì có nhiều hiệu ứng như choáng, ngủ, đứng yên, loạn,…dẫn đến việc bạn sẽ không tìm thấy được lối ra. Vì thế hãy chỉ thập trung vào việc đi tìm sứ giả Tàng Kiếm thôi nhé.

Ải 7 : Chinh Phục Duy Ngã Độc Tôn và Cửu Tuyệt Kiếm Ma

Khi vào ải chủ Pt sẽ nói chuyện với sứ giả Tàng Kiếm để nhận nhiệm vụ, sau đó ngồi đợi Boss xuất hiện, thường boss sẽ có vào khoảng thời gian [40-44] do vậy cả team cần buff máu vào khoảng [36-37] để sẵn sàng đủ máu và chiến đấu. Lưu ý trong quá trình đợi không đi lung tung và không đánh vào các cây kiếm ở đó vì sẽ xuất hiện các quái mạnh tấn công, gây tiêu hao sinh lực,…

Đầu tiên để giết Boss thì Cái Bang Y Ô phải tìm cách buff độc được lên người boss dù cho phải nằm xuống, lên ngựa và chạy vòng quanh cái bục hình ô vuông (giống như hình bên dưới), trong khi đó NM phật gia đứng vào giữa ô liên tục đánh Quan Âm Quyết là đã thành công rồi.

Cach-rut-kiem-ai-5-VL2
Để đánh boss ải 7 Tàng kiếm, cần buff độc và nhử boss chạy xung quanh bục hình vuông

Có thể nói vượt qua 7 Tàng kiếm là cả một hành trình gian nan tuy nhiên sau khi hạ gục được Boss ải 7 thì các bạn sẽ lụm được rất nhiều phần thưởng giá trị đấy.

Trang bị Tàng Kiếm vl2

Trang bị Tàng Kiếm VL2 là một trong những cách để giúp các người chơi dễ dàng nâng cao sức mạnh, từ đó có thể dễ dàng tham gia chiến đấu với các nhiệm vụ và thử thách khó.

Cach-rut-kiem-ai-5-VL2
Trang bị Tàng Kiếm 5x

Trang bị Tàng Kiếm sẽ được bán trong cửa hàng theo dạng bộ vật phẩm, theo đó để sở hữu được trang bị tàng kiếm cấp 5x thì chúng ta cần bỏ ra và nhận lại được các vật phẩm sau :

Trang bị tàng kiếmGiá mua
Vũ khí Tàng kiếm 5x1.000 xu vật phẩm và 5.000 vàng
Nón Tàng kiếm 5x1.000 xu vật phẩm và 5.000 vàng
Quần Tàng kiếm 5x1.000 xu vật phẩm và 8.000 vàng
Áo Tàng kiếm 5x500 xu vật phẩm và 2.500 vàng
Ngọc bội Tàng kiếm 5x500 xu vật phẩm và 2.500 vàng
Trang bị Tàng kiếm VL2

Khi mua các trang bị tàng kiếm, bạn sẽ nhận được theo đúng phong cách và hình thể của phái nhân vật bạn chọn, trong khi đó thuộc tính trang bị tàng kiếm bạn không thể được lựa chọn mà sẽ nhận được ngẫu nhiên.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu về game Võ Lâm 2, Cách rút kiếm ải 5 VL2,…Hi vọng với những thông tin cách làm trên các bạn sẽ làm theo và thành công nhé. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi để biết được các thông tin hữu ích, giá trị khác.

Leave a Comment