Cách ly hôn trong Zingspeed Mobile 2024, có mất nhẫn/baby không?

Cách ly hôn trong Zingspeed Mobile là như thế nào? Khi ly hôn thì có thể dùng nhẫn không, các baby sẽ thế nào? là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều game thủ của tựa game Zingspeed Mobile, để biết rõ được câu trả lời xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của Codebloxfruit.net nhé.

Tính năng ly hôn trong ZingSpeed Mobile

Zingspeed Mobile là tựa game đua xe tốc độ 3D với hình ảnh âm thanh sống động, thu hút rất nhiều game thủ tham gia, tuy nhiên không chỉ có vậy tựa game này còn có rất nhiều tính năng giống với đời thực như kết hôn, sinh baby, ly hôn,… Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Cach-ly-hon-trong-zingspeed-mobile
Zingspeed Mobile với nhiều tính năng thực tế như kết hôn, ly hôn,…

Trong ZingSpeed Moblie có hai dạng nhân vật đó là nam và nữ, các bạn có thể tìm người khác giới để cùng nhau làm đám cưới, kết hôn. Khi kết hôn các bạn có thể cùng nhau làm nhiệm vụ, tặng quà cho nhau để tăng điểm thân mật,… để được nhận nhiều phần quà giá trị. (Về cách tăng điểm hiệu quả các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết cách tăng điểm thân mật trong Zingspeed Mobile của chúng tôi nhé)

Trong quá trình kết hôn, các bạn cũng có thể thực hiện tính năng sinh Baby, nâng cấp cho baby,… giống như nuôi một đứa trẻ ngoài đời. Và cuối cùng nếu không muốn cùng nhau nữa các bạn có thể lựa chọn tính năng Ly hôn để giải quyết mỗi người một nơi.

Tuy nhiên việc ly hôn trong Zingspeed Mobile cần một quãng thời gian mới có thể thực hiện được, cũng như quá trình thực hiện khá dài dòng, phức tạp,… vì vậy cụ thể cách chơi như thế nào, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn Cách ly hôn trong Zingspeed Mobile ngay sau đây của Codebloxfruit.net nhé.

Cách ly hôn trong Zingspeed Mobile

Cách ly hôn nhanh trong ZingSpeed Mobile

Để thực hiện ly hôn trong ZIngSpeed Mobile, các bạn có thể làm theo các bước như sau :

Bước 1 : Tại giao diện chính của game chúng ta thực hiện chọn mục “Cặp đôi” để vào phòng của hai người. Tại đây sẽ thể hiện các thông tin cơ bản như Điểm thân mật, Hôn lễ, Tín vật, Sổ kỷ niệm,…

Bước 2 : Chú ý dưới cùng bên trái của màn hình game, sẽ có mục Ly hôn, các bạn tiến hành ấn vào đó.

Cach-ly-hon-trong-zingspeed-mobile
Cách ly hôn trong ZingSpeed Mobile

Bước 3 : Lúc này sẽ có một lời nhắc nhở rằng bạn có đồng ý ly hôn không thì bạn chọn “Đồng ý”.

Bước 4 : Sau khi chọn Đồng ý bạn sẽ được cho vào khoảng thời gian 3 ngày để suy nghĩ lại, hay còn gọi là thời gian bình tĩnh. Sau 3 ngày sẽ có câu hỏi bạn có muốn tiếp tục chia tay không thì chúng ta chọn Tiếp tục. vậy là các bạn có thể chia tay đối phương rồi đấy.

Như vậy chỉ với 4 bước hết sức đơn giản và chi tiết ở trên các bạn đã có thể thực hiện ly hôn trong ZingSpeed Mobile rồi đấy, tuy nhiên các bạn cần chú ý một điểm nho nhỏ rằng sau thời gian 3 ngày các bạn cần trả lời việc có tiếp tục ly hôn hay không trong vòng 24h, nếu không việc ly hôn sẽ không thành công đâu nhé.

Cách huỷ ly hôn trong zingspeed mobile

Trong Zingspeed mobile, khi hai bạn giận nhau, muốn ly hôn và đã thực hiện ly hôn, đang trong thời gian bình tĩnh thì lại không muốn ly hôn nữa, vậy thì các có thể áp dụng cách hủy ly hôn trong zingspeed mobile như sau:

Sau khi hết 3 ngày là khoảng thời gian bình tĩnh, bạn sẽ được hỏi một câu hỏi (Ở bước 4 trong cách ly hôn ở trên) là có muốn tiếp tục ly hôn không, nếu bạn ấn tiếp tục thì hai bạn sẽ ly hôn. Tuy nhiên để hủy ly hôn thì các bạn chỉ cần không trả lời câu hỏi trên và để trôi qua 24h thì yêu cầu ly hôn kia sẽ bị hủy bỏ và hai người có thể trở lại mối quan hệ vợ chồng như xưa.

Tuy nhiên cách hủy ly hôn ở trên chỉ áp dụng cho trường hợp các bạn đang ở trong khoảng thời gian 3 ngày bình tĩnh, còn nếu đã xác nhận ly hôn rồi thì các bạn không thể hủy được nhé. Sau đây sẽ là các giải đáp thắc mắc liên quan tới việc Ly hôn trong ZingSpeed Mobile, các bạn cùng theo dõi nhé.

Ly hôn trong zingspeed có mất nhẫn không

Nhẫn là vật quan trọng trong lễ kết hôn ở ngoài đời, và trong game Zingspeed Mobile cũng vậy, khi tổ chức 1 đám cưới và để kết hôn các bạn cần phải chuẩn bị nhẫn để cầu hôn, nhẫn này có thể được mua trong cửa hàng.

Cach-ly-hon-trong-zingspeed-mobile
Ly hôn trong ZingSpeed có mất nhẫn không?

Tùy vào từng loại nhẫn mà sẽ có giá mua khác nhau, chẳng hạn như nhẫn nón vàng giá 690 kim cương, nhẫn bướm cầu vồng 590 kim cương,…có thể nói là khá giá trị, chính vì thể nhiều Racer đang thắc mắc rằng khi ly hôn thì liệu rằng có mất nhẫn hay không?

Câu trả lời là sau khi ly hôn trong Zingspeed Mobile, nhẫn sẽ KHÔNG bị mất đi. Tuy nhiên bạn cũng sẽ không thể dùng nó nữa, trừ khi bạn kết hôn với người khác thì chiếc nhẫn sẽ được sử dụng lại. Các bạn hãy lưu ý nhé.

>> Xem thêm : Cách lấy lại Acc Zing Speed mobile bằng Zalo, ID

Ly hôn trong zingspeed có mất baby không

Tính năng sinh baby là một trong những tính năng thú vị bậc nhất game Zingspeed Mobile, nó giúp bạn có trải nghiệm làm cha mẹ, khi phải chăm sóc, nuôi một em bé là như thế nào.

Tuy nhiên khi hai bạn bất động quan điểm, không thể chung sống được nữa và dẫn đến ly hôn thì baby sẽ đi cùng ai? Câu trả lời là không ai cả.

Cach-ly-hon-trong-zingspeed-mobile
Ly hôn sẽ bị mất baby trong ZingSpeed Mobile

Khác với ngoài đời thì khi đã có baby mà hai bạn đi tới ly hôn trong Zingspeed, thì đứa bé sẽ vĩnh viễn biến mất, vì thế cả hai bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện ly hôn nhé.

Ly hôn có bị mất điểm thân mật trong ZingSpeed Mobile không

Điểm thân mật là một điểm số mà sau khi kết hôn, cả bạn và người ấy cần cùng nhau thực hiện nhiệm vụ, cùng nhau tặng quà để kiếm điểm, số điểm thân mật càng cao càng chứng tỏ hai bạn bên nhau đã lâu và rất hiểu nhau, số điểm này cũng là mốc để xác định các phần quà cũng như thêm tính năng mới dành cho hai bạn.

Nhiều bạn đã có số điểm thân mật rất cao nhưng đang lo sợ khi ly hôn sẽ bị mất hết điểm, vậy thì đừng lo nhé vì khi chia tay thì số điểm thân mật vẫn sẽ được giữ lại đấy.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu Cách ly hôn trong Zingspeed Mobile, khi ly hôn có mất nhẫn, mất baby, mất điểm thân mật không? Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên phần nào sẽ giúp được các bạn hiểu về game và chơi game tốt hơn nhé.

Leave a Comment