Tỷ lệ random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit mới nhất 2024

Tỷ lệ random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit hiện nay không quá cao, chỉ từ 1% trở lên và có những trái ác quỷ có tỷ lệ random chỉ 0,01%. Bởi vì số lượng người chơi hiện nay khá nhiều và mức độ khan hiếm của những trái ác quỷ là rất cao. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của CodeBloxFruit.net để rõ hơn về tỷ lệ random trái ác quỷ này.

Tỷ lệ random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì?

Tỷ lệ random ra trái Ác Quỷ (Devil Fruit) trong game Blox Fruits có thể thay đổi theo từng phiên bản hoặc cập nhật của game. Tuy nhiên, thông thường, tỷ lệ này thường rất thấp để làm cho việc tìm kiếm trái Ác Quỷ trở nên thách thức và độc đáo.

Trong Blox Fruit, việc nhận được trái Ác Quỷ phụ thuộc vào một yếu tố may mắn – tỷ lệ ngẫu nhiên mà bạn nhận được một trái cụ thể. Tỷ lệ này không được công bố chính thức bởi nhà phát triển và thường thay đổi tùy theo phiên bản hoặc cập nhật của game.

Việc random ra trái Ác Quỷ thường liên quan đến việc săn bắt các quái vật, đánh bại các boss, hoặc tham gia các sự kiện trong game. Tùy theo loại quái vật hoặc boss mà tỷ lệ ra trái Ác Quỷ có thể khác nhau.

Vì tỷ lệ này có thể thay đổi theo thời gian và cập nhật của game, mọi người nên tham khảo thông tin từ nguồn chính thức của Blox Fruits, như trang web chính thức hoặc cộng đồng của game để có thông tin cụ thể và chính xác nhất về tỷ lệ ra trái Ác Quỷ trong phiên bản hiện tại của game.

Tỷ lệ random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit

Trái ác quỷ là vật phẩm mà rất nhiều người chơi quan tâm và đây là vật phẩm quan trọng để mọi người có thể nâng cao được sức mạnh cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, tỷ lệ random ra trái ác quỷ thành công còn tùy thuộc vào từng độ may mắn của người chơi cũng như các yếu tố khác liên quan.

Dưới đây là tỷ lệ random ra trái ác quỷ mà mọi người có thể tham khảo.

  • Tỷ lệ Stock Chance: tỷ lệ trái ác quỷ xuất hiện trong kho của Blox Fruit
  • Tỷ lệ Spawn Chance: tỷ lệ trái ác quỷ xuất hiện ngẫu nhiên trong bản đồ
Tên Trái Ác QuỷTỷ lệ Stock ChanceTỷ lệ Spawn Chance
Flame30%12%
Spin100%15%
Spring16%13%
Kilo100%15%
Smoke13%12%
Spike25%13%
Falcon11%9.5%
Chop35%13%
Bomb20%14%
Ice15%14%
Sand15%11%
Dark15%8.5%
String4%5.7%
Phoenix3%3.05%
Rumble2.25%2.31%
Dough1.4%1.34%
Gravity1.7%1.59%
Paw1.9%2.83%
Venom1.2%1.02%
Leopard0.6%0.4%
Control1.1%1.89%
Dragon1%0.7%

Tỷ lệ random ra Leopard

Leopard là trái ác quỷ có sức mạnh vượt trội và được xem là trái ác quỷ có giá trị đắt nhất hiện nay mà số ít người chơi có thể sở hữu được. Trái ác quỷ này giúp cho người chơi biến thành một con báo với sức mạnh của người và của thú để đánh bại boss một cách nhanh chóng.

Tỷ lệ random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit
Tỷ lệ random ra Leopard

Hiện nay tỷ lệ random ra trái ác quỷ Leopard là 0,01%. Mức tỷ lệ này khá thấp để mọi người có thể nhận được trái ác quỷ này trong lần random đầu tiên, tuy nhiên, vẫn chưa có thể khẳng định được điều gì vì còn tùy thuộc vào mức độ may mắn của người chơi khi random.

Tỷ lệ random ra Mochi

Trái ác quỷ Mochi giúp cho người chơi có thể biến hình thành Mochi với sức mạnh, tốc độ và khả năng tấn công cực cao. Khi sử dụng trái Mochi thì nhân vật sẽ nhận được những kỹ năng mạnh mẽ như: cú đập mạnh, tạo ra bóng bay, tấn công liên hoàn và cảnh báo nguy hiểm.

Tỷ lệ random ra trái Mochi cũng rất thấo, chỉ ở mức 0,04% và người chơi hiếm khi random ra thành công trái ác quỷ này. Hầu hết những người chơi đang sử dụng trái Mochi đều là những người sử dụng robux để mau trái ác quỷ này.

Thời gian Spawn trái ác quỷ trong Blox Fruit

Trong Blox Fruit, trái ác quỷ xuất hiện theo một lịch trình thay đổi theo múi giờ. Dưới đây là lịch thay đổi trái ác quỷ Blox Fruit theo múi giờ:

  • 3 AM
  • 7 AM
  • 11 AM
  • 3 PM
  • 7 PM
  • 11 PM

Mỗi lần thay đổi trái ác quỷ theo lịch trình trên, người chơi có cơ hội mua một loại trái ác quỷ ngẫu nhiên, với cơ hội nhận được trái cây tốt hơn. Tuy nhiên, thời gian này không có sự cố định và có thể xuất hiện trái ác quỷ một cách ngẫu nhiên mà mọi người không thể dự đoán trước được.

Trái ác quỷ có thể mua bằng tiền trong game hoặc Robux. Người chơi có thể mua bất kỳ loại trái ác quỷ nào có sẵn trong kho với số lần không giới hạn. Tuy nhiên, khi mua trái ác quỷ bằng tiền, loại trái mà người chơi đang sở hữu sẽ tự động thay thế bằng loại trái mới.

Nếu muốn random nhận trái ác quỷ thì mọi người cần kiên nhẫn và thường xuyên kiểm tra các thông tin xuất hiện trên bản đồ trong quá trình chơi để không phải bỏ lỡ những trái ác quỷ mới.

Những nơi Spawn ra trái ác quỷ trong Blox Fruit

Từ những kinh nghiệm và các tổng hợp của các người chơi trước thì mọi người có thể tham khảo những nơi spawn ra trái qác quỷ dưới đây để thử vận may của mình.

Nơi Spawn ra trái ác quỷ Sea 1

Trong sea 1 thì mọi người có thể tìm thấy trái ác quỷ tại những vị trí sau:

+ Pirate Village: Đây là khu vực nằm trong đảo Starter, tại đây thì mọi người sẽ tìm thấy được nhiều NPC và tham gia vào các nhiệm vụ để tìm được trái ác quỷ.

+ Jungle: Đây được xem là điểm lý tưởng để người chơi có thể tìm được trái ác quỷ với đa dạng các thử thách khác nhau được xây dựng ở khu vực này. Bên cạnh đó thì mọi người còn có thể nhận được những vật phẩm khác như Kim cương, ngọc trai, vàng….

Những nơi spawn ra trái ác quỷ Blox Fruit
Nơi Spawn ra trái ác quỷ Sea 1

+ Frozen Village: Đây là khu vực nằm trên đảm Snow với cảnh quang chính là băng giá. Mọi người sẽ gặp được những NPC khác nhau và tìm kiếm được trái ác quỷ ở đây.

+ Desert: Sa mạc này thường có nhiều trái ác quỷ để người chơi có thể tìm kiếm trên mặt đất hoặc trong các hang động.

Nơi Spawn ra trái ác quỷ Sea 2

Tại Sea 2 thì mọi người sẽ tìm thấy được trái ác quỷ qua những điểm đã được tổng hợp dưới đây:

+ Colosseum: Đấu trường trên đảo Gladiator là nơi xuất hiện nhiều trái ác quỷ nhất ở Sea 2 mà người chơi có thể đến và tìm kiếm.

+ Marine Fortness: khu vực này là căn cứ của Hải quân với nhiều tòa nhà và trang bị, đây là nơi mà mọi người có thể tìm kiếm trái ác quỷ và các vật phẩm giá trị khác.

+ Underwater City: Thành phố dưới nước này sẽ giúp cho mọi người có được những trải nghiệm hết sức tuyệt vời khi tìm thấy được trái ác quỷ trong môi trường dưới nước.

+ Skypiea

Nơi Spawn ra trái ác quỷ Sea 3

Tại Sea 3 thì mọi người có thể tìm thấy được trái ác quỷ qua những khu vực dưới đây:

+ Dark Arena: Đây là căn phòng bóng tối với nhiều thử thách để người chơi có thể nhận được trái ác quỷ.

+ Snow Mountain: Dãy núi này phủ băng tuyết khá dày và làm cản trở khi người chơi đến để tìm trái ác quỷ.

Những lệnh random ra trái ác quỷ Blox Fruit mới nhất

Dưới đây là những lệnh random ra trái ác quỷ để người chơi có thể áp dụng và nâng cao cơ hội nhận được trái ác quỷ.

+ /e got randombloxfruit

+ /E chihuahua

+ /E Legendary

+ /E adminbloxfruit

+ /E Bomblox

Những lệnh này được cho là có khả năng random thành công trái ác quỷ để người chơi có được những trải nghiệm chơi game thú vị nhất. Bên cạnh đó, mọi người có thể sử dụng những lệnh này miễn phí và không bị giới hạn về thời gian sử dụng để có thể tìm được cho mình trái ác quỷ mạnh nhất.

Sau khi đã nhận được lệnh random trái ác quỷ phù hợp với nhu cầu của mình thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây để tiến hành random.

+ Truy cập vào game Blox Fruit trên thiết bị của mọi người.

+ Tiếp theo thì mọi người cần di chuyển đến đảo Khỉ và nhập mã random Blox Fruit mà mọi người đang muốn sử dụng.

Cách nhập lệnh random ra trái ác quỷ 1
Nhập lệnh random ở đảo Khỉ

+ Sau khi đã nhập chính xác mã random thì mọi người nhấn chọn vào nút Random Fruit để tiến hành random nhận trái ác quỷ ngẫu nhiên.

Cách nhập lệnh random ra trái ác quỷ 2
Nhấn chọn Random Fruit

+ Sau đó, mọi người chọn vào Buy để nhận trái ác quỷ đã được random.

Cách nhập lệnh random ra trái ác quỷ 3
Chọn Buy để nhận trái ác quỷ

Khi quá trình này được thực hiện thành công thì mọi người sẽ nhận được một trái ác quỷ ngẫu nhiên từ hệ thống. Tùy vào mức độ may mắn của mỗi người mà mọi người sẽ nhận được trái ác quỷ cực hiếm hoặc trái ác quỷ mà mình đã có.

Mẹo random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit hiệu quả nhất

Việc random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit là một quá trình dựa vào yếu tố ngẫu nhiên và may mắn của người chơi. Tuy nhiên, dưới đây là một số mẹo hiệu quả có thể giúp người chơi có thể tăng khả năng random thành công:

+ Hãy tìm các địa điểm ít người chơi đi qua để thực hiện việc random. Tránh những nơi đông người để giảm nguy cơ bị người khác cướp trái ác quỷ hoặc tấn công.

+ Đừng chọn vị trí random gần khu vực spawn của người chơi khác. Điều này giúp tránh bị nhầm lẫn và bảo đảm an toàn cho quá trình random của mọi người.

+ Trước khi thực hiện random, hãy kiểm tra xem vị trí hiện tại có phù hợp để thực hiện việc này hay không. Đảm bảo người chơi không gặp nguy hiểm và có thể sử dụng trái ác quỷ ngay sau khi thu thập.

+ Khi đã random thành công, đặt trái ác quỷ vào túi đồ ngay lập tức để tránh bị người khác nhìn thấy. Tìm một nơi an toàn để sử dụng trái ác quỷ mà không gây chú ý từ người khác.

+ Thông qua việc theo dõi các cập nhật từ nhà phát triển về việc thay đổi tỷ lệ rơi của các trái ác quỷ, mọi người có thể cố gắng random vào thời điểm có tỷ lệ cao hơn để tăng khả năng thành công.

+ Các nhiệm vụ và sự kiện trong Blox Fruit có thể cung cấp cơ hội random trái ác quỷ với tỷ lệ cao hơn. Tham gia vào các hoạt động này để tăng khả năng thu thập các trái ác quỷ.

+ Việc random ra trái ác quỷ có thể mất nhiều thời gian và cần kiên nhẫn. Hãy không bao giờ từ bỏ và liên tục thực hiện việc random để tăng cơ hội thu thập các loại trái ác quỷ.

Nhớ rằng, không có mẹo nào đảm bảo 100% thành công khi random ra trái ác quỷ, vì đây là yếu tố ngẫu nhiên. Việc thực hiện các mẹo trên chỉ giúp tăng khả năng thành công của mọi người.

Trên đây là chi tiết các thông tin về tỷ lệ random ra trái ác quỷ trong Blox Fruit mà mọi người có thể tham khảo. Việc random ra trái ác quỷ sẽ không đảm bảo thành công 100% nên mọi người cần kiên nhẫn và thực hiện nhiều lần để gia tăng cơ hội nhận được những trái ác quỷ quý hiếm trong game.

Leave a Comment