Cách lên level 51, 56, 61 trong Zingspeed Mobile 2024

Với hầu hết những ai đam mê tốc độ thì ZingSpeed Mobile là một lựa chọn game phù hợp tuyệt vời, tuy nhiên trong tựa game này có khá nhiều người chơi thắc mắc tại sao đua mãi vẫn không lên được level? Vậy thì các bạn hãy xem Cách lên level 51, 56, 61 trong Zingspeed Mobile của Codebloxfruit.net ngay sau đây để biết được lí do và cách lên được level nhé.

Zing Speed Mobile

Zing Speed Mobile là một trò chơi đua xe trực tuyến với đồ họa 3D tương đối đẹp, cung cấp cho người chơi trải nghiệm đua xe nhanh chóng và hấp dẫn trên điện thoại di động.

Cach-len-level-51-56-trong-Zingspeed-Mobile
ZingSpeed Mobile là trò chơi đua xe online hàng đầu trên điện thoại

Trò chơi này là phiên bản di động của Zing Speed, một tựa game đua xe phổ biến trên máy tính đã được phát hành từ nhiều năm trước. Zing Speed Mobile cho phép người chơi tham gia vào các cuộc đua đối kháng với các người chơi khác trực tuyến hoặc hoàn thành nhiệm vụ trong chế độ chơi đơn.

Trong game người chơi có thể tự tùy chỉnh xe như mua xe, thay đổi màu sắc xe, nâng cấp xe,… và tham gia vào các giải đua để cạnh tranh và thăng hạng.

Cách lên level 51 56 trong Zingspeed Mobile

Mặc dù là một tựa game có tăng level nhưng đã có không ít người chơi đưa ra những câu hỏi thắc mắc như : “Sao cấp 50, full exp mà không lên được 51 vậy mọi người“, “Sao e cấp 55 đứng hoai hok lên dc cấp 56 za” hay là “Cho mik hỏi sao mik lên cấp 60 còn sí nữa là lên 61 r mà sao nó vẫn đứng im v“,…

Đây là tình trạng chung mà rất nhiều người gặp phải, vậy cách lên level 51 56 trong Zingspeed Mobile như thế nào, hãy cùng Codebloxfruit.net tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cách lên level 51 trong ZingSpeed Mobile

Khi chúng ta ở level dưới 50 thì exp (kinh nghiệm) vẫn lên đều sau mỗi nhiệm vụ, sau mỗi trận đua, tuy nhiên khi lên hết level 50 mà các bạn vẫn không thể nào chuyển sang level 51 được thì nguyên nhân là do nhà phát hành đưa ra điều kiện bạn phải làm.

Điều kiện đó là thi và vượt qua “bằng lái nghề”, rất nhiều người không biết và loay hoay ở đoạn này, do vậy để vượt qua các bạn có thể làm theo cách như sau :

Bước 1 : Đăng nhập vào game => Ở giao diện chính của game chúng ta chọn mục Huấn luyện.

Bước 2 : Ở đây có các cấp bằng lái để các bạn lựa chọn đó là bằng Tân thủ – Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp => Tiến hành chọn bằng lái bạn cần thi.

Bước 3 : Mỗi bằng lái sẽ có những yêu cầu thi khác nhau cũng như độ khó khác nhau, các bạn lựa chọn và tiến hành vào bài thi, hoàn thành các yêu cầu mà bài thi đưa ra.

Bước 4 : Khi hoàn thành các bạn sẽ được nhận thông báo cấp bằng lái, vậy là xong rồi đấy.

Cach-len-level-51-56-trong-Zingspeed-Mobile
Cách lên level 51 trong Zingspeed Mobile

Như vậy sau khi thực hiện 4 bước đơn giản kể trên và sở hữu bằng lái, các bạn có thể tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và đua để tích lũy kinh nghiệm và lên level 51 được rồi đấy.

Cách lên level 56 trong ZingSpeed Mobile

Cũng tương tự như vướng mắc ở level 50 lên 51 thì tại level 55 lên 56 nhiều người chơi cũng bị mắc phải việc không thể lên level được, nguyên nhân cũng được cho là tương tự khi bạn cần phải thi bằng lái Nghề thì game mới mở khóa cho bạn lên level 56.

Cách thức thực hiện thi bằng lái nghề các bạn có thể thực hiện tìm người chơi để đua đạo cụ, tích lũy đủ để tham gia đua bằng lái nghề.

Với cấp độ bằng lái cao hơn thì độ khó cũng sẽ tăng lên khá nhiều do vậy các bạn cần luyện tập nhiều, thực hành nhiều để có thể vượt qua, sau khi có bằng lái nghề chúng ta cũng sẽ tiếp tục tích lũy exp và tăng lên level 56.

Ngoài giúp tăng level lên 56 được thì bằng lái nghề còn mang lại nhiều đặc quyền to lớn chẳng hạn như + 3000 EXP, vòng đơn EXP + 10% hàng tuần, EXP Pet tăng tốc: Vòng đơn EXP Pet + 10% và EXP Pet mang theo thi đấu tuần tối đa + 1250, thêm tiền xếp hạng và nhiều đặc quyền khác.

Cách lên level 61 trong ZingSpeed Mobile

Trải qua vấn đề level 51, 56 thì nhiều người chơi lại tiếp tục vướng phải thắc mức Cách lên level 61 trong ZingSpeed Mobile, có thể nói có rất nhiều người đã nản và không muốn chơi hoặc chỉ dừng lại ở level 60.

Tuy nhiên cảm giác vượt qua được chướng ngại luôn luôn tuyệt vời, đầu tiên các bạn hãy vào thì bằng lái nghề cấp cao và thi, nếu không thành công các bạn hãy tham khảo một số mẹo sau để lên được Level 61 trong ZingSpeed Mobile nhé:

+ Luyện tập càng nhiều càng tốt, để luyện tay mắt quen với đường đua và chướng ngại, một lần không được thì nhiều lần bạn sẽ thành công.

+ Nâng cấp chất lượng xe, pet để những pha drift, bẻ cua được mượt mà, qua đó hỗ trợ tối đa cho việc thi thành công bằng lái nghề.

Về bản chất để vượt qua level 61 chúng ta cũng cần thi bằng lái như các mốc 51 và 56, đây là một tựa game thiên về kỹ năng do vậy chúng ta tập luyện càng nhiều thì càng dễ chiến thắng, không chỉ trong việc lên cấp độ mà còn trong các cuộc đua đối đầu với người chơi khác nữa.

Một số thắc mắc khác

Cách lên level nhanh trong zingspeed mobile

Lên level các Racer sẽ có nhiều quà giá trị để nâng cấp xe và pet qua đó hỗ trợ tốt cho quá trình đua chính, mang về chiến thắng là mục đích của tất cả người chơi, do đó Cách lên level nhanh trong zingspeed mobile được rất nhiều game thủ quan tâm, đặc biệt là những người mới,…vậy làm thế nào để lên level nhanh :

Cach-len-level-51-56-trong-Zingspeed-Mobile
Cách lên level nhanh trong ZingSpeed Mobile

+ ZingSpeed Mobile là trò chơi thiên về kỹ năng vì vậy siêng năng luyện tập sẽ giúp bạn dễ dàng dành chiến thắng, đạt được nhiều kinh nghiệp và nhanh thăng cấp. Ngoài ra việc đua nhiều sẽ giúp bạn nắm bắt được các đường đua mang lại nhiều lợi thế khi đua.

+ Trong ZingSpeed Mobile, thường có các nhiệm vụ chính hoặc chế độ chơi cố định có thể mang lại nhiều XP. Tập trung vào hoàn thành các nhiệm vụ này để kiếm XP nhanh chóng.

+ Đua trong các giải đua trong trò chơi để kiếm XP, các giải đua thường có thưởng lớn cho những người chơi hoàn thành ở vị trí cao.

+ Bạn có thể sử dụng XP Boosters để tăng lượng XP bạn nhận được sau mỗi cuộc đua hoặc hoàn thành nhiệm vụ, hoặc tận dụng tối đa các dịp game x2 EXP để tăng cấp.

+ Nâng cấp xe của bạn để cải thiện hiệu suất lái xe là phương án tốt, các xe cấp cao thường cho phép bạn hoàn thành các cuộc đua nhanh hơn và kiếm nhiều XP hơn.

+ Tham gia vào cộng đồng của ZingSpeed Mobile để tìm hiểu các chiến thuật, mẹo và thủ thuật từ những người chơi kỳ cựu. Họ có thể chia sẻ kinh nghiệm và giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

+ Tham gia các sự kiện của game để nhận lại những phần quà có lợi như EXP, hay các vật phẩm,…

Code ZingSpeed Mobile

Cũng như đa phần các tựa game khác đang hiện hành ngày nay thì ZingSpeed cũng thường tung ra những code để người chơi nhập và nhận lại những phần quà trong những dịp nhất định như lễ, sinh nhật, tết, kỉ niệm,….

Để nhập code ZingSpeed Mobile các bạn có thể thực hiện theo các thao tác :

Bước 1 : Đăng nhập vào trang chủ nhập code của ZingSpeed Mobile theo đường link https://event.zing.vn/zsm/code

Bước 2 : Tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn (có thể là tài khoản liên kết facebook, youtube, zing, hoặc email).

Cach-len-level-51-56-trong-Zingspeed-Mobile
Code ZingSpeed Mobile mới nhất

Bước 3 : Tiến hành thực hiện nhập code => Chọn nhân vật nhận quà => Sau đó nhập mã xác thực => tiếp tục chọn nhận thưởng. (Như hình ảnh bên trên)

Bước 4 : Bạn sẽ nhận được thông báo Đổi code thành công, giờ thì vào game để nhận quà nhé.

Các bạn cần lưu ý mỗi dịp thì nhà phát hành sẽ tặng những code có phần quà khác nhau, mỗi code cũng có những thời hạn nhất định, sau đây là một số code để các bạn có thể thử nhập để nhận quà nhé :

Mã codeTình trạng sử dụng
CMKHZBZ7T9DHCòn hạn
CEFPZBZHZ7SNCòn hạn
CEFLZBZJ6KTTCòn hạn
CIRJZBZT6PQ7Còn hạn
BTBCZBZ9TWJWCòn hạn
CEFMZBQAGMPMCòn hạn
BPOFZBZ8CDUFCòn hạn
BHKKF5QA8UASE6Còn hạn
BTERZBZEN975Còn hạn
CHQVZBZUDNFQCòn hạn
BHKTJ5MCSHIC2Còn hạn
BHKUG0KKY42X1Còn hạn
BRLVZBZCJCAUCòn hạn
CIRTZVZMME3RCòn hạn
Các mã code còn hạn của ZingSpeed Mobile

Cách xem lại ghi hình ZingSpeed Mobile

Là một tựa game kĩ năng đồ họa đẹp mắt, do đó những pha vượt tốc hay những pha drift đẹp mắt luôn mang lại cảm giác phấn khích cho các Racer, không những vậy nhiều người chơi còn muốn xem lại những khoảng khắc đẹp những trận đua hấp dẫn đó thêm lần nữa, vậy cách xem lại ghi hình ZingSpeed Mobile như thế nào? Các bạn có thể thực hiện theo các thao tác đơn giản sau :

Tại Trang chủ của game tiến hành chọn mục Chi tiết cá nhân => Chọn tiếp mục Ghi hình bóng => Tại đây sẽ hiển thị ra lịch sử các trận đã đấu của bạn, bạn muốn xem lại trận nào chỉ cần ấn vào trận đó và ấn nút Xem lại => Ngoài ra các bạn có thể thách đấu ảo ảnh bản thân hoặc người khác thì chọn phần Ảo ảnh là được nhé.

Như vậy vừa rồi thông qua những hướng dẫn trên các bạn đã biết được Cách lên level 51 56 trong ZingSpeed Moblie rồi đúng không nào, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho người khác cùng biết và đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi nữa nhé.

Leave a Comment