Cách triệu hồi Slenderman, Offenderman, Jeff The Killer 2024

Slenderman là một nhân vật huyền bí được tạo ra trong cộng đồng trực tuyến và trở nên phổ biến thông qua truyền thuyết và truyền thông trực tuyến, chính vì sự huyền bí đó mà đã có nhiều người muốn thử thách, xác minh hoặc muốn gặp được Slenderman, vậy Cách triệu hồi Slenderman như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi ngay sau đây cùng Codebloxfruit.net nhé.

Cách triệu hồi slenderman

Slenderman là một nhân vật được tạo ra thông qua một cuộc thi tạo hình ảnh kỳ quái trên trang web Something Awful vào năm 2009 bởi một người dùng có tên là Eric Knudsen (còn được gọi là “Victor Surge”).

Cach-trieu-hoi-Slenderman
Slenderman là một nhân vật huyền bí chuyên bắt trẻ em

Slenderman thường được miêu tả như một người đàn ông cao to, mặc một bộ vest đen và có một khuôn mặt không có đặc điểm và không mắt. Người ta thường nói rằng Slenderman có khả năng xuất hiện đột ngột trong rừng hoặc nơi hoang dã, và nó thường xuất hiện trong các câu chuyện về bí ẩn và kinh dị. Slenderman thường được mô tả là một thực thể ác quỷ đuổi theo và ám sát trẻ em và thanh thiếu niên.

Cách triệu hồi slenderman trong blox fruit

Blox Fruits là một trò chơi trực tuyến trên nền tảng Roblox, nơi bạn tham gia vào các cuộc phiêu lưu và chiến đấu với các nhân vật khác. Tuy nhiên, Slenderman không phải là một phần của trò chơi Blox Fruits và không thể triệu hồi trong trò chơi này.

Có chăng một ai đó khi tạo hình nhân vật đã tạo ra một nhân vật giống Slenderman mà thôi, còn lại trong game này kể cả các Boss đều không có ai là Slenderman cả nhé.

Cách triệu hồi slenderman ngoài đời

Slenderman không phải là một thực thể có thật mà chỉ xuất hiện trong truyện kinh dị, truyền thuyết trực tuyến, video trực tuyến và nội dung giải trí, tuy nhiên trên thế giới tâm linh lại đồn đoán có cách để triệu hồi được Slenderman xuất hiện.

Có nhiều đồn đoán và nhiều cách để triệu hồi slenderman được đưa ra, vậy cách nào thực sự triệu hồi được nhân vật kinh dị này, xin mời các bạn cùng Codebloxfruit.net tìm hiểu ngay sau đây, lưu ý đừng cố gắng thực hiện bất kỳ hoạt động nào liên quan đến triệu hồi thực thể huyền bí, vì điều này chỉ là sản phẩm của truyền thuyết và không liên quan đến thực tế, các bạn chỉ đọc để giải trí, tham khảo thôi nhé.

Cách 1

Cần chuẩn bị một căn phòng, có chiếc gương lớn, 1 chiếc đèn pin, 1 cái ghế.

Cách làm như sau : Đầu tiên bạn tắt hết đèn trong phòng để phòng tối, vào ban đêm càng tốt nhé => tiếp theo đặt ghế trước gương lớn và ngồi trước gương.

=> Tiến hành nhắm mắt và gọi tên Slenderman 13 lần sau đó bật đèn pin vào trước gương, sau đó tắt đi. Lưu ý trong quá trình làm các bạn không nên chạm vào gương nhé.

=> Tiến hành bước ra khỏi phòng và không được ngoảnh lại phía sau nhìn, muốn trở lại phòng cần 13 tiếng nữa vì vậy các bạn hãy lưu ý địa điểm thực hiện.

Theo cách này các bạn sẽ cảm nhận được Slenderman trong bóng tối, như đang phía sau mình, thoắt ẩn thoắt hiện và bạn sẽ cảm thấy sợ hãi tột cùng.

Cach-trieu-hoi-Slenderman
Cách triệu hồi Slenderman

Cách 2

Các bạn cần chuẩn bị 2 cây bút lông 1 màu đen 1 màu đỏ, 3 tờ giấy trắng, 1 chiếc bật lửa, 1 con dao nhỏ, 1 điện thoại.

Các bạn có thể thực hiện dùng bút đen vẽ dấu Operator lên 1 tờ giấy => dùng dao để rạch 1 ít máu của bạn cho vào tờ giấy đó => Vo tròn nó lại sau đó đem ra góc vườn rậm rạp hoặc góc rừng ít người qua lại ném vào đó và quay về.

=> Sử dụng bút đỏ vẽ dấu Operator lên 2 tờ giấy còn lại và đem vào phòng ngủ lúc trời tối, không bật đèn => cất vào chỗ kín đáo.

=> Sau 12 tiếng bỏ 2 tờ giấy dấu đỏ vào người và đi đến nơi bạn bỏ tờ giấy màu đen

=> Khi gần nửa đường bạn hãy sử dụng điện thoại (lưu ý điện thoại này phải gần hết pin nhé) và gọi cho ai đó, nếu thấy chóng mặt thì cup máy ngay.

=> Thực hiện lấy bật lửa đốt 1 tờ giấy có mực đỏ cho cháy hết sau đó đi đến nơi có tờ giấy màu đen.

=> Đốt tờ giấy màu đỏ còn lại, và trong lúc nó cháy phải tìm và nhặt được tờ giấy đen đó. Lưu ý quan trọng khoảng thời gian tìm tờ giấy màu đen các bạn có thể thấy Slenderman, hoặc có thể anh ta xuất hiện ngay sau bạn nhưng bạn không biết đấy.

Lưu ý các cách làm này chỉ mang tính chất tham khảo nhé, chúng tôi không khuyến khích các bạn nên thực hiện theo nhé.

8 tờ giấy của Slenderman ở đâu

Câu hỏi về “8 tờ giấy của Slenderman” có thể liên quan đến trò chơi Slender: The Eight Pages, một trò chơi trên máy tính kinh dị xuất hiện vào năm 2012. Trong trò chơi này, người chơi phải tìm kiếm và thu thập 8 tờ giấy trải rộng trong một khu rừng đêm tối, trong khi bị săn đuổi bởi nhân vật Slenderman.

Cach-trieu-hoi-Slenderman
8 tờ giấy của Slenderman ở đâu?

Những tờ giấy này thường được đặt ở các vị trí khác nhau trong trò chơi và ở mỗi màn chơi thì những tờ giấy được thay đổi vị trí, nghĩa là không có vị trí cụ thể. Người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ này trong thời gian ngắn và tránh bị Slenderman bắt gặp. Mục tiêu của trò chơi là thử thách người chơi và tạo ra một không gian kỳ quái và kinh dị.

Cách triệu hồi các nhân vật Creepypasta

Cũng như Slenderman thì các nhân vật trong Creepypasta là những nhân vật hư cấu và được cho là không có thật, do vậy các cách triệu hồi chỉ mang tính chất giải trí tham khảo và không khuyến khích thực hiện.

Cách triệu hồi Splendorman

Splendorman là một nhân vật xuất hiện trên thế giới mạng, không xác thực là có thật. Đây là một phiên bản khác được coi là hài hước và tốt lành hơn so với nhân vật Slenderman.

Nhân vật Splendorman thường được mô tả là một người đàn ông cao to, mặc bộ vest sặc sỡ và luôn mang theo một hộp quà tặng lớn. Người ta thường cho rằng Splendorman thích mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác, và đôi khi anh ta xuất hiện để “gây kỳ quái” một cách đáng yêu.

Cach-trieu-hoi-Slenderman
Cách triệu hồi Splendorman

Cách để triệu hồi Splendorman các bạn có thể tham khảo thực hiện như sau :

Đến một tòa nhà không có người và chuẩn bị theo 1 ấm trà, 2 tách trà, nến, 1 chiếc bàn và 2 chiếc ghế cùng thú nhồi bông Splendorman.

=> Thắp sáng nến, để thú nhồi bông ngồi đối diện bạn => Tiến hành rót 2 ly trà, nâng ly lên và nói “What a nice Trà party,Splendorman”, nếu thú nhồi bông nhúc nhích, cử động thì bạn hãy thoát ra khỏi tòa nhà ngay nhé.

Cách triệu hồi Offenderman

Offenderman là một nhân vật trong thế giới creepypasta, một thể loại truyền thuyết kinh dị truyền thuyết. Nhân vật Offenderman thường được tả là một người đàn ông cao to, mặc bộ quần áo lịch lãm, đôi khi có thắt cà vạt và đầu đội một chiếc mũ đen, sau lưng thường có các xúc tua màu trắng như của bạch tuộc và tay thi thoảng cầm bông hoa hồng.

Cach-trieu-hoi-Slenderman
Mục tiêu chính của Offenderman là các chị em phụ nữ

Để triệu hồi Offenderman các bạn hãy thử phương pháp sau :

Bạn hãy lựa chọn một bông hồng, đội một chiếc mũ phớt và đứng trước gương => Nhắm mắt lại và đọc tên Offenderman 7 lần trong một căn phòng tối => Có thể anh ấy sẽ xuất hiện trong gương, lưu ý không nên chạm vào gương nhé.

Vì Offenderman ưa thích các mục tiêu là nữ nên các bạn nữ làm sẽ đạt hiệu quả hơn đấy.

Cách triệu hồi Jeff The Killer

Jeff the Killer thường được kể lại như là một câu chuyện kinh dị về một chàng trai trẻ bị biến đổi ngoại hình sau một sự cố và trở thành một tên sát nhân máu lạnh, giết người hàng loại. Từ đó, nhân vật này thường xuất hiện để truy sát và gây kinh hoàng cho người khác trong các câu chuyện.

Để triệu hồi Jeff The Killer các bạn hãy thử thực hiện các hành động như sau :

Lên Google và tìm một tấm hình về Jeff The Killer sau đó in nó ra => Buổi tối trong phòng ngủ tắt hết đèn và sử dụng điện thoại mở nhạc Sweet Dreams của Marilyn Manson và nghe 3 lần => Nhấp chớp mắt liên tục cho đến khi mỏi mắt và đi vào giấc ngủ. Theo cách này bạn có thể gặp Jeff The Killer đấy.

Như vậy vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách triệu hồi Slenderman cùng với đó là Cách triệu hồi các nhân vật Creepypasta, lưu ý rằng đây chỉ các cách làm mang tính chất tham khảo, giải trí và không khuyến khích các bạn thực hiện nhé.

Leave a Comment