Kế trong Zingspeed Mobile là gì?

Có lẽ với những người mới chơi hoặc mới biết về tựa game đua xe online Zingspeed Mobile còn khá lạ lẫm với những thuật ngữ trong game, đặc biệt trong số đó không ít người thắc mắc Kế trong Zingspeed Mobile là gì? Để giải đáp được câu hỏi trên mời các bạn hãy cùng Codebloxfruit.net tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về Zingspeed Mobile

Zingspeed Mobile là tựa game đua xe 3D hấp dẫn trên di động với đồ họa đẹp mắt, chất lượng mượt mà, nội dung cuốn hút,… game được xây dựng dựa theo phiên bản Zingspeed PC đã làm mưa làm gió trước đó. game được công bố ra đời tại Việt Nam vào năm 2017 và cho đến nay vẫn đang thu hút rất nhiều người chơi.

Ke-trong-Zingspeed-Mobile-la-gi
Zingspeed Mobile là game đua xe 3D với nhiều tính năng mới lạ hấp dẫn

Ở game không chỉ có âm thanh sống động, đồ họa sắc nét mà còn có hệ thống nhiệm vụ đa dạng từ nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ event,…, rất nhiều các chế độ chơi như Đua xe Đơn, Đua xe Đội, Đạo cụ Đơn và Đạo cụ Đội,…ngoài ra còn có Đua xếp hạng leo rank vô cùng kịch tính và hấp đấy.

Không chỉ dừng lại ở những cuộc đua, game còn tập trung vào các tính năng mới lạ như nâng cấp xe, chăm sóc cho nhân vật, thậm chí còn có cả kết hôn, có baby, ly hôn,…rất chân thật và thú vị.

Kế trong Zingspeed Mobile là gì?

Trong game Zingspeed Mobile ngoài tính năng chính là đua xe, lên hạng, nâng cấp xe thì chúng ta cũng có thể thực hiện các tính năng mới lạ thú vị khác như mua đồ cho nhân vật, tìm người bạn khác giới để kết hôn, sau đó có thể có baby và chăm sóc chúng,…

Ke-trong-Zingspeed-Mobile-la-gi
Kế trong Zingspeed Mobile là gì?

Kế trong Zingspeed Mobile được hiểu đơn giản chính là người sẽ kết hôn với bạn, đây là một thuật ngữ riêng của game khiến khá nhiều người bối rối không hiểu nó ra gì, tuy nhiên sau một thời gian chơi thì chúng ta sẽ hiểu Kế là vợ hoặc chồng của mình trong game.

Kế trong Zingspeed Mobile có tác dụng gì

Khi bạn kết hôn với một ai đó, và người đó trở thành kế của bạn thì bạn sẽ có một gia đình nho nhỏ trong game rồi đấy, đây là một điểm đột phá của game để mang lại cảm giác mới lạ, thú vụ,…mở rộng phạm vi trải nghiệm cho người chơi hơn.

Khi thực hiện kết hôn xong thì bạn và kế sẽ thực hiện các nhiệm vụ cùng nhau như đua cùng nhau, tặng quà cho nhau, hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau,…để tăng điểm thân mật, từ đó có thể nhận được những phần quà giá trị và mở khóa được nhiều tính năng mới. Để biết chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại Cách tăng điểm thân mật trong Zingspeed Mobile nhé.

Ke-trong-Zingspeed-Mobile-la-gi
Tác dụng của Kế trong Zingspeed Mobile

Ngoài ra các bạn cũng sẽ nhận được các phần quà như bộ trang phục Hôn Lễ vĩnh viễn đối với Đám Cưới Hào Hoa, 30 ngày đối với Đám Cưới Cổ Điển. Kỉ niệm ngày cưới sẽ có phần quà tùy theo năm,…

Sau khi có kế và thực hiện tăng điểm thân mật, các bạn còn có thể cùng với Kế của mình có Baby, đây là một em bé và bạn có thể nuôi như một em bé ngoài đời bằng cách chăm sóc, nâng cấp, huấn luyện kỹ năng,… Nghe đến đây chắc hẳn rất nhiều bạn đang háo hức và mong muốn có kế rồi đúng không, vậy Làm thế nào để có kế trong Zingspeed Mobile, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cách có kế trong Zingspeed Mobile

Để có thể kết hôn hoặc nói cách khác là để có thể có kế trong Zingspeed Mobile, chúng ta cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định.

Điều kiện đầu tiên là bạn phải tìm được một người khác giới để tiến hành cầu hôn, tiếp theo khi cầu hôn bạn phải có nhẫn để cầu hôn, người đó đồng ý xong các bạn có thể tiến đến kết hôn, tổ chức hôn lễ, xong xuôi thì bạn đã chính thức có Kế. Chi tiết các bước làm như sau :

Bước 1 : Tìm và mua một trong các loại nhẫn hoặc tín vật cầu hôn bên trong cửa hàng, nhẫn này thường được mua bằng Coupon cho loại cổ điển và khá nhiều kim cương cho loại hiện đại.

Ke-trong-Zingspeed-Mobile-la-gi
Mua tín vật để cầu hôn Kế trong Zingspeed Mobile

Bước 2 : Tìm một người để cầu hôn, lưu ý người đó bắt buộc phải là người khác giới và khi cầu hôn cả hai người phải cùng Online trong game nhé.

Bước 3 : Tiến hành cầu hôn bằng cách ở giao diện chính của game => ấn chọn mục Cặp Đôi => Ấn chọn Đề xuất => Khi người kia chọn “Tôi sẵn sàng” nghĩa là bạn đã cầu hôn thành công và bây giờ hãy thực hiện hôn lễ thôi nào.

Bước 4 : Tiến hành chuẩn bị trang phục cưới, các bạn có thể chọn trang phục cho cả mình và khách mời, để tiết kiệm các bạn cũng có thể lựa chọn thuê trang phục bằng kim cương nhé. => Tiến hành tổ chức hôn lễ bằng cách ấn nút “Start”=>

Bước 5 : Hôn lễ sẽ tổ chức trong một giờ sẽ hoàn thành, khi đó hai bạn chính thức trở thành bạn đời và bạn đã chính thức có Kế trong Zingspeed Mobile rồi đấy.

Cách hủy kế Zingspeed Mobile

Cũng giống như ngoài đời thì trong game ngoài tính năng kết hôn chúng ta cũng có tính năng Ly hôn hay còn gọi là Hủy kế. Để thực hiện hủy kế các bạn có thể làm như sau :

Bước 1 : Tại giao diện chính của game, chúng ta thực hiện chọn mục Cặp đôi, lúc này giao diện của hai bạn sẽ hiển thị.

Bước 2 : Chú ý ở góc trái dưới cùng màn hình có mục Ly hôn => Tiến hành chọn “Ly hôn”

Bước 3 : Xác nhận đồng ý ly hôn.

Ke-trong-Zingspeed-Mobile-la-gi
Cách hủy kế trong Zingspeed Mobile

Bước 4 : Bạn cần chờ 72h tiếp theo, đây là khoảng thời gian để các bạn suy nghĩ lại quyết định ly hôn. Sau 72h thì trong 24h tiếp theo các bạn cần chọn Tiếp tục ly hôn hoặc không trả lời để hủy ly hôn, trong bước này chúng ta đang cần ly hôn (hủy kế) nên tiến hành chọn Tiếp tục. => Lúc này hai bạn chính thức ly hôn và không còn là Kế của nhau nữa.

Lưu ý khi Hủy kế nếu hai bạn đã có baby thì baby sẽ biến mất vĩnh viễn, vì thế hãy cân nhắc. Ngoài ra nhẫn sẽ tạm thời không sử dụng được và cần phải chờ khi bạn tìm được Kế mới thì mới đeo được nhẫn.

Cách ẩn kế trong zingspeed mobile

Hiện tại trong game Zingspeed Mobile chưa hỗ trợ tính năng ẩn Kế cho người chơi, một khi các bạn đã kết hôn và có kế thì mọi thông tin sẽ đều hiển thị, trong phòng Cặp đôi vẫn sẽ có bạn và Kế.

Để có thể ẩn kế thì chúng ta chỉ còn cách là Hủy Kế hoàn toàn, nghĩa là ly hôn luôn, các bạn có thể Hủy kế theo cách chơi chúng tôi đã hướng dẫn ở mục “Cách hủy kế Zingspeed Mobile” ở trên nhé.

Các câu hỏi liên quan đến Kế trong Zingspeed Mobile

Khi Hủy kế (Ly hôn)Baby sẽ ở đâu?

Với câu hỏi Khi Hủy kế (Ly hôn)Baby có mất không thì Codebloxfruit.net xin đưa ra câu trả lời là CÓ. Khi các bạn kết hôn và đã tạo ra Baby sau đó Ly hôn thì Baby sẽ không theo ai cả mà hoàn toàn biến mất.

Baby không còn kéo theo những đầu tư, công sức nâng cấp vào baby sẽ không còn, baby sẽ vĩnh viễn không lấy lại được do vậy đây là lí do bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện Hủy kế (ly hôn) nhé.

Ke-trong-Zingspeed-Mobile-la-gi
Khi hủy Kế baby sẽ bị mất, Nhẫn và điểm thân mật được giữ nguyên

Có mất nhẫn khi Hủy kế (Ly hôn) không?

Nhiều người thắc mắc sau khi hủy kế thì tín vật kết hôn, nhẫn có bị mất hay không, ở trường hợp này thì nhẫn của các bạn sẽ không bị mất sau khi ly hôn đâu nhé.

Tuy nhiên nhẫn tạm thời sẽ không thể sử dụng được cho đến khi bạn tìm được Kế mới và sử dụng lại nó thì vẫn ok.

Hủy kế có mất điểm thân mật không

Điểm thân mật là điểm bạn và Kế cùng nhau làm nhiệm vụ, thu về các điểm thân mật để tích lũy, từ đó đạt được các cột mốc và nhận được nhiều phần quà giá trị tương ứng.

Khi hai bạn không còn sống chung cùng nhau, và bạn tiến hành Hủy kế thì điểm thân mật sẽ không bị mất đi mà vẫn sẽ được giữ nguyên, do vậy các bạn hãy yên tâm nhé.

Như vậy vừa rồi các bạn đã vừa tìm hiểu về Kế trong Zingspeed Mobile là gì? Tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến Kế trong trò chơi. Hi vọng với những thông tin trên chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc mình đang gặp phải nhé.

Leave a Comment